Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Metaverse Token SAND tăng 75% trong 1 tuần, lọt top 50 loại tiền điện tử hàng đầu

SAND hiện đang vượt trội hơn hẳn so với mã thông báo metaverse đối thủ của nó là MANA.

sanbox

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, mã thông báo Metaverse SAND đã lọt vào danh sách 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường ở vị trí thứ 35, sau khi tăng 76% trong 7 ngày qua.

SAND là mã thông báo gốc của trò chơi blockchain có tên là The Sandbox. Thông báo vào hôm thứ Ba cho biết Adidas đã mua cho mình một khu đất riêng trong The Sandbox đã góp phần vào sự tăng trưởng của đồng tiền trong tuần này.

Trước đó mã thông báo được giao dịch trong thời gian ngắn với giá hơn một đô la vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9. SAND đã vượt mốc 1 đô la vào ngày 29 tháng 10, một ngày sau khi Facebook đổi thương hiệu thành Meta trong hành trình chinh phục metaverse.

SAND tiếp tục tăng và đạt mức giá $ 6,90 tại thời điểm viết bài. Đồng tiền đã tăng hơn 17.000% kể từ đầu năm, với mức khởi đầu là 4 xu.

Ngày mai, The Sandbox sẽ mở cửa cho những người hâm mộ và game thủ tiền điện tử. Bắt đầu từ 1PM UTC, mọi game thủ sẽ có quyền truy cập để chơi ba trò chơi phổ biến nhất trong The Sandbox. Thêm 15 trò chơi nữa sẽ dành cho 5.000 người may mắn trúng thưởng NFT “Alpha Pass”, được sử dụng làm giải thưởng trong hai tuần qua.

Vào cuối tháng 9, Snoop Dogg đã thông báo rằng anh ấy sẽ mua một khu đất trên Sandbox để xây dựng một dinh thự và sẽ phát hành các mã thông báo không thể thay thế (NFT) của riêng mình, giúp mọi người có quyền truy cập VIP vào các buổi hòa nhạc và sự kiện trên nền tảng này.

Giá của SAND thường tăng và giảm song song với một mã thông báo metaverse khác được gọi là MANA. MANA là mã thông báo gốc của trò chơi có tên Decentraland, ra mắt vào tháng 2 năm ngoái. Hôm nay, MANA đã chịu mức lỗ qua đêm là 4,5% khi Bitcoin và Ethereum lỗ khoảng 10%, mặc dù nó vẫn tăng 22%.

Trước đó, theo dữ liệu từ CoinGecko, MANA đã thiết lập mức giá đỉnh mới là 5,30 đô la. Mã thông báo tăng 20% ​​trong 24 giờ qua, với mức tăng đáng kinh ngạc 539% trong 30 ngày.

MANA và SAND cũng không phải là tài sản tiền điện tử duy nhất tăng trong 24 giờ qua. Immutable X, một giải pháp mở rộng quy mô được thiết kế cho các trò chơi Ethereum và NFT, đã tăng gần 9% lên 8,25 đô la, trong khi mã thông báo của nền tảng trò chơi Enjin (Enjin Coin) tăng 8% lên 4,16 đô la.