Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Metaverse Tokens đánh dấu mức tăng mới trên thị trường

Một số dự án liên quan đến Metaverse đã tăng trưởng nhanh chóng và đạt lợi nhuận hai con số.

metaverse

Vào thứ Năm, Gã khổng lồ công nghệ Facebook đã chính thức đổi tên thương hiệu thành Meta để tập trung vào việc phát triển Metaverse. Các mã thông báo Metaverse như MANA của Decentraland và AXS của Axie Infinity đã có những dấu hiệu vô cùng tích cực trên thị trường.

Metaverse cho phép người dùng có thể tương tác, chơi trò chơi, giao lưu và trao đổi với những người khác trong thế giới ảo. Các dự án tiền điện tử liên quan đến Metaverse là Decentraland và Axie Infinity đã có một ngày tăng trưởng vô cùng ấn tượng sau khi Facebook tiết lộ rằng họ sẽ đổi thương hiệu và chuyển trọng tâm sang thế giới thực tế ảo.

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zukerberg cho biết trong một bài thuyết trình dài 90 phút về tương lai của công ty. Anh cho biết sứ mệnh của công ty vẫn là gắn kết mọi người lại với nhau. Với Metaverse, mọi người sẽ được kết nối ngay cả khi ngồi tại nhà.

Với tin tức này, Decentraland hiện đang dẫn đầu với mã thông báo MANA của trò chơi tăng hơn 46%. Theo dữ liệu cho thấy đồng tiền đã tăng tới 80% vào đầu ngày hôm nay lên mức cao nhất trong ngày là $ 1,521 trước khi dừng ở mức kháng cự $ 1,50.

Các dự án chơi game Metaverse và NFT khác cũng thu được lợi nhuận đáng kể. Axie Infinity , trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền đã gây bão trong không gian tiền điện tử vào mùa hè này, đã tăng hơn 17%. Theo dữ liệu từ Token Terminal, trò chơi đã kiếm được 102 triệu đô la doanh thu trong 30 ngày qua, cao hơn mọi giao thức DeFi cộng lại.

Một dự án chơi game NFT khác, Enjin, cũng đã có một bước đột phá vô cùng ấn tượng, đạt hơn 11%. Enjin là một nền tảng trò chơi chơi để kiếm tiền cho phép người dùng đúc các vật phẩm trên Ethereum.

Sandbox, một trò chơi Metaverse theo phong cách Minecraft, cũng đã được hưởng lợi từ thông báo của Facebook. Mã thông báo SAND của trò chơi đã tăng 23% hôm nay, tiếp tục đợt tăng giá kéo dài một tuần của nó.

Zuckerberg tuyên bố rằng anh tin rằng Metaverse sẽ là tương lai của thời đại Internet, cho phép người dùng tạo ra thế giới kỹ thuật số bằng công nghệ VR và thực tế ảo. Đầu tuần này, công ty cũng tiết lộ rằng họ sẽ đầu tư 10 tỷ đô la vào việc xây dựng Metaverse trong năm nay.

Những nhân vật nổi tiếng trong không gian tiền điện tử cũng có quan điểm tương tự với Zuckerberg. Cựu giám đốc quỹ phòng hộ và người đam mê tiền điện tử Raoul Pal tin rằng Metaverse và các mã thông báo như mã thông báo MANA của Decentraland sẽ ngày càng trở nên phổ biến trong những năm tới.