MEXC Hợp tác với Unicrypt mở rộng và phát triển hệ sinh thái

Nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu là MEXC đang hợp tác với Unicrypt để thúc đẩy hỗ trợ phát triển hệ sinh thái toàn diện.

mexc-ho-tac-voi-unicrypt

Unicrypt Network là một nhà cung cấp dịch vụ phi tập trung đa chuỗi ra đời vào tháng 6 năm 2020. Unicrypt đã triển khai những nhiều dự án trên DeFi để đáp ứng đa dạng các nhu cầu như: tủ khóa thanh khoản, tùy chọn mã thông báo, máy in mã thông báo,...

Đặc biệt, Unicrypt được thành lập mà không tổ chức bất kỳ vòng gọi vốn nào cho thấy đây là một tổ chức kinh doanh có định hướng bền vững, mang đến tính kết nối cao với cộng đồng và người dùng của mình. Các nền tảng này được thiết kế để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào bộ công cụ và dịch vụ phi tập trung giúp hưởng lợi từ hệ sinh thái defi đang bùng nổ.

Được thành lập vào tháng 4 năm 2018, MEXC Exchange là một trong những nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới cung cấp cho người dùng các dịch vụ bao gồm giao dịch nhanh chóng, ký quỹ, ETF, giao dịch phái sinh và dịch vụ đặt cược. Các thành viên của MEXC Exchange đến từ các doanh nghiệp và công ty tài chính hàng đầu thế giới, những người có nhiều kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp tài chính và blockchain.

MEXC cung cấp thị trường khá toàn diện, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử, thợ đào và nhà đầu tư có thể sử dụng để quản lý tài sản tiền điện tử, nâng cao cơ hội đầu tư và phòng ngừa rủi ro. Đồng thời MEXC giúp khách hàng xây dựng chiến lược để tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Trong một thông báo gần đây, Unicrypt cho biết rất vui khi được hợp tác với MEXC để tạo cơ hội cho sự phát triển và nâng cao lợi ích cho cộng đồng Unicrypt và MEXC trên quy mô lớn. Unicrypt có nhiều công cụ khác nhau, điển hình là khóa thanh khoản giúp các dự án phát triển thông qua việc cung cấp một nơi an toàn và đáng tin cậy để khóa mã thông báo của nhà cung cấp thanh khoản.

Bên cạnh đó, Unicrypt còn được biết đến với các tùy chọn kiểm tra và đúc mã thông báo cho phép các dự án tạo và cấp mã thông báo của riêng họ một cách nhanh chóng và dễ dàng trên ERC-20 mà không yêu cầu kỹ năng mã hóa. Đây đều là những công cụ mạnh mẽ giúp đưa các sản phẩm và dịch vụ DeFi ra thị trường.

Cho đến nay, chỉ trong hơn 12 tháng hoạt động, Unicrypt đã phát triển được hơn 7.000 dự án, với tổng giá trị bị khóa là 320 triệu USD, với hơn 30.000 người dùng hoạt động hàng ngày. Quyết định hợp tác với sàn giao dịch toàn cầu MEXC sẽ mang lại một số lợi ích cho Unicrypt. Theo đó, Unicrypt có quyền đầu tư và truy cập vào khối lượng giao dịch lớn tới 500 nghìn lượt truy cập hàng ngày của sàn bởi các nhà đầu tư và những người đam mê tiền điện tử.

Đồng thời, MEXC cũng được hưởng lợi từ các dự án xây dựng trên Unicrypt và tạo cơ hội mở rộng mối quan hệ đối tác - cộng tác tiềm năng cho các dự án. Ví dụ như blockchains Solana, Avalanche và Polygon đang phát triển nhanh chóng và rất tiềm năng. Người phát ngôn của MEXC cho biết mong chờ cơ hội được làm việc với Unicrypt và sẽ nỗ lực hết sức trong các dự án mới tiên phong sáng tạo các công cụ đáp ứng nhu cầu của người dùng và cung cấp cho khách hàng MEXC quyền truy cập vào các giao thức và dịch vụ defi độc đáo của Unicrypt.