Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Miami chuẩn bị ra mắt tiền điện tử riêng cho người dùng

Theo nhóm nghiên cứu của dự án, đồng tiền kỹ thuật số chuẩn bị ra mắt này cho phép các nhà đầu tư kiếm được phần thưởng theo cách đặc biệt.

miami-chuan-bi-ra-mat-tien-dien-tu

Tiền điện tử của riêng Miami, MiamiCoin, sẽ ra mắt vào ngày mai. Về cơ bản, tiền điện tử sẽ cho phép mọi người đầu tư và số tiền quyên góp được sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho các dự án và sự kiện trong thành phố.

Thông qua tiền điện tử, mọi người sẽ ủng hộ Miami bằng cách mua hoặc khai thác MiamiCoin, và tiền sẽ được chuyển đến kho bạc của thành phố. MiamiCoin sẽ là CityCoin đầu tiên được phát hành trên toàn cầu.

CityCoins là một dự án cho phép mọi người đầu tư vào một thành phố bằng cách mua mã thông báo. Đồng tiền được quản lý bởi chính quyền địa phương và MiamiCoin sẽ cung cấp nguồn doanh thu tiền điện tử liên tục cho thành phố, đồng thời tạo ra lợi nhuận STX và BTC cho những người nắm giữ $ MIA.

Bất kỳ ai cũng có thể khai thác MiamiCoin (hoặc CityCoin khác, khi được phát hành.) Nếu dự án thành công và trở nên phổ biến với người dùng, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiếm Bitcoin thụ động thông qua sở hữu MiamiCoin. Lý do là bởi MiamiCoin được xây dựng trên Stacks, một dự án tiền điện tử cho phép người dùng khóa mã thông báo của họ và kiếm phần thưởng để duy trì hoạt động của hệ thống.  

Và khi ngày càng có nhiều đồng tiền được khai thác, một phần số đó sẽ được gửi vào ví để chính quyền địa phương sử dụng trong các dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng giup phát triển thành phố. Thị trưởng của Miami, Francis Suarez, cho biết ông muốn biến Miami thành trung tâm hợp tác cho các công ty khởi nghiệp công nghệ và tiền điện tử.

Thậm chí ông đã mời các thợ đào Bitcoin Trung Quốc đến thành phố Florida và gọi Miami là “thủ đô Bitcoin của thế giới” sau khi thành phố tổ chức Bitcoin 2021, một hội nghị Bitcoin kéo dài hai ngày vào tháng 6. Vào tuần trước, Suarez đã khẳng định với Fox Business rằng thành phố Miami hoàn toàn có thể thu về hàng triệu đô la nhờ sự phổ biến của MiamiCoin.

Nhưng dự án MiamiCoin vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và không biết liệu nó có thực sự tạo ra doanh thu cho thành phố hay không. CityCoins cho biết MiamiCoin (hoặc MIA) sẽ có sẵn trên một số sàn giao dịch phổ biến từ ngày mai. Các sàn giao dịch cụ thể sẽ sớm được công bố trên trang web CityCoins.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com