Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Michael Lee dự báo tích cực về Bitcoin khi đạt mức cao mới lớn nhất mọi thời đại

Chiến lược gia thị trường Michael Lee xác nhận mức bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trong bối cảnh hiện nay. Ông đã đưa ra những dự đoán mới đối với đồng tiền này.

michasel-lee-du-bao-tich-cuc-ve-bitcoin

Lee đã có một buổi chia sẻ với Fox Business hôm thứ Hai trong một cuộc phỏng vấn để nhìn nhận về tương lai của bitcoin. Lee là người sáng lập công ty đầu tư Michael Lee Strategy, công ty cung cấp dịch vụ lập kế hoạch tài sản và quản lý đầu tư cho khách hàng. Michael Lee Strategy cung cấp các dịch vụ của mình với tư cách là đại diện cố vấn đầu tư thông qua Compass Financial.

Người sáng lập nhìn thấy một tương lai tích cực đối với đồng tiền bitcoin. Bản thân Michael Lee, một nhà đầu tư cũng chưa từng chuẩn bị tình huống này trên thị trường. Theo Lee, ông tin rằng tài sản kỹ thuật số chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hoặc thậm chí nhiều hơn bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào khác hiện có trên thị trường.

Chiến lược gia thị trường Lee cho biết bitcoin chính là động lực để thúc đẩy thị trường tiền điện tử trở lại. Theo dự đoán, đây sẽ là loại tài sản được các nhà đầu tư chú ý nhiều nhất trong khoảng thời gian sắp tới và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các cộng đồng trên thế giới.

Vốn hóa thị trường BTC hiện đang ở mức 718 tỷ đô la trên TradingView.com. Phát biểu về những quy định chặt chẽ đang được thiết lập đối với bitcoin và tiền điện tử, Lee khẳng định Fed sẽ không đưa ra bất cứ rào cản nào đối với Bitcoin.

Hiệu suất giá của đồng tiền này trong tương lai được nhận định là khá tích cực và có vẻ sẽ không bị lay chuyển. Michael Lee cũng đã dành thời gian trong cuộc phỏng vấn để giải thích nguyên nhân gây nên sự tăng giá bitcoin gần đây có liên quan gì tới tin đồn về việc Amazon đã thêm tiền kỹ thuật số trở thành phương thức thanh toán.

Theo Lee, hai sự kiện này không hề liên quan gì đến nhau. Bên cạnh đó, Lee cho rằng sự tăng trưởng của tài sản kỹ thuật số lên tới 60.000 đô la vào tháng 4 là các chính phủ không kiểm soát hoạt động in tiền và không giới hạn số lượng fiat được in.

Theo ông, việc giải thích biến động giá trong sự kiện này sẽ đi theo hướng nào là vô cùng khó khăn. Nhưng sự biến động này chắc chắn liên quan đến các hoạt động giao dịch đang được thực hiện trên thị trường tiền điện tử.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com