Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

MinePlex công bố ra mắt dịch vụ mới có tên MinePlex.Finance

Ngân hàng kỹ thuật số MinePlex gần đây đã công bố ra mắt dịch vụ mới có tên MinePlex.Finance - một ứng dụng và giải pháp thanh toán thế hệ mới cho phép người dùng thực hiện các giao dịch bằng mã thông báo PLEX và tiền tệ fiat của chính công ty.

tin-tuc-bitcoin

Điều này cho thấy rằng hệ thống thanh toán quốc tế hiện tại không còn đủ để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, bởi vậy nhiều nền tảng đã và đang chuyển sang tích hợp tiền điện tử để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Alexander Mamasidikov, đồng sáng lập MinePlex, cho biết MinePlex là ngân hàng kỹ thuật số cho phép người dùng sử dụng tài sản tiền điện tử và tiền pháp định để thực hiện chuyển khoản, tích trữ, mua hàng, v.v.

Hiện nay, với hệ sinh thái MinePlex, người dùng có thể mở tài khoản ngân hàng đa tiền tệ, thực hiện giao dịch bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau thông qua việc sử dụng thẻ MinePlex.

MinePlex là một nền tảng đa chức năng cung cấp các giải pháp cho các cá nhân và công ty để tiến hành các hoạt động tài chính mà không phải lo lắng về bảo mật và sự an toàn. Sứ mệnh của MinePlex là mở rộng ảnh hưởng của blockchain trong lĩnh vực tài chính toàn cầu, cung cấp các công cụ tài chính dễ tiếp cận, dễ hiểu và đơn giản cho phép mọi người sử dụng tiền điện tử dễ dàng như các loại tiền tệ fiat.

Gần đây, nền tảng cũng đã cho ra mắt MinePlex.Money - một hệ thống thanh toán điện tử, cho phép người dùng thanh toán các giao dịch mua, chuyển khoản,... hoạt động tương tự như một ví điện tử thông thường và có thể được sử dụng để mua tất cả các loại hàng hóa và dịch vụ như vé tham dự các sự kiện âm nhạc, đặt taxi, giao dịch hàng hóa trực tuyến,...

Trong khi đó, MinePlex.Payment là nền tảng cho phép khách hàng giao dịch bằng các loại tiền điện tử phổ biến và mã thông báo PLEX trực tiếp mà không cần chuyển đổi sang fiat phải cần đến các bên thứ ba. MinePlex cũng đã phát triển MinePlex.Marketplace, một cửa hàng trực tuyến cho phép người dùng có thể thanh toán bằng mã thông báo PLEX một cách nhanh chóng và tiện lợi.

MinePlex.Finance là một ứng dụng thanh toán có thể được sử dụng làm tài khoản kỹ thuật số hoặc ví di động cho các loại tiền ảo. Dựa trên thẻ MinePlex, người dùng có thể mở tài khoản bằng mã thông báo fiat và PLEX, lưu trữ tiền, chuyển khoản, v.v. Tất cả các nhu cầu tài chính của người dùng đều có thể được đáp ứng trên ứng dụng.

Thông qua MinePlex.Finance, người dùng có thể tận hưởng một số lợi ích, chẳng hạn như tạo tài khoản ngân hàng đa tiền tệ trên điện thoại thông minh, truy cập tài khoản từ mọi nơi trên thế giới và quản lý tất cả tài sản trong cùng một nền tảng.