Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Mọi người đều muốn một Dogecoin tiếp theo, Thì đó có thể là Chiliz

Đầu ngày hôm nay, bài đăng của nhà phân tích David Moadel trên Twitter cho biết “Mọi người đều muốn có Dogecoin tiếp theo và Chiliz có thể trở thành nó”.

chilliz-la-doge-coin-tiep-theo

Mọi người đều tự hỏi liệu Chiliz có tiềm năng “to the moon” như Dogecoin hay không. Bên cạnh đó, có những điểm tương đồng giữa hai mã token. Hai mã token đều là altcoin có tiềm năng "shootmoon".

Mà còn là mối liên hệ với một loại tài sản kỹ thuật số cụ thể đã chiếm được sự quan tâm của thị trường. Nó đã "tưởng thưởng" cho một số nhà giao dịch khá hậu hĩnh.

Không giống như Dogecoin, Chiliz không bắt đầu như một trò đùa. Bên cạnh đó, nó là cơ sở của một doanh nghiệp nghiêm túc ngay từ đầu. Chiliz là một công ty có trụ sở tại Malta có quan hệ đối tác với các đội bóng lớn của châu Âu và các tổ chức võ thuật tổng hợp UFC và Liên đoàn võ sĩ chuyên nghiệp.

Tiền điện tử Chiliz hoàn toàn phù hợp với mô hình kinh doanh này vì nó là một token nhắm mục tiêu đến những người hâm mộ thể thao. Giám đốc điều hành Alexandre Dreyfus có những kế hoạch đầy tham vọng cho công ty. Với các đối tác mới sắp tới và sự phát triển của hệ sinh thái của chúng tôi vào mùa hè này. Chiliz dự kiến sẽ tăng gấp 5 lần số lượng token của người hâm mộ trên nền tảng của nó, Socios.com, trong năm nay.

Chiliz cũng đính kèm các token không thể thay thế (NFT), là một token Hot trong năm nay. Tuy nhiên, Dreyfus muốn chỉ ra rằng các token Chiliz không phải là NFT. Vì vậy, đây là cách nó có thể phản ánh đồng tiền Chiliz tương tự như NFT.

Thông qua Socios.com, các đội thể thao có thể bán các đặc quyền dành riêng cho người hâm mộ. Ví dụ về những đặc quyền này có thể liên quan đến quyền truy cập sớm vào vé hoặc bỏ phiếu cho các thiết kế áo đấu của đội.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com