Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

MoonPay đạt mức định giá 3,4 tỷ đô la trong đợt huy động vốn mới nhất

MoonPay đã đạt được mức định giá 3,4 tỷ đô la trong vòng gọi vốn do Tiger Global Management và Coatue dẫn đầu.

MoonPay

Công ty có trụ sở tại Miami cho biết trong một thông cáo báo chí rằng họ đã huy động được 555 triệu đô la trong vòng tài trợ do Tiger Global Management và Coatue dẫn đầu. Các công ty đầu tư mạo hiểm Blossom Capital, Thrive Capital, Paradigm và NEA cũng tham gia vào vòng huy động vốn, mang lại cho công ty mức định giá 3,4 tỷ đô la và giúp công ty có thêm nguồn lực để mở rộng quy mô của mình - chỉ hai năm rưỡi sau khi thành lập công ty.

Công ty có kế hoạch thuê thêm 200 người - tăng hơn gấp đôi số nhân viên hiện tại là 130 người, theo lời Giám đốc điều hành của MoonPay, Ivan Soto-Wright. Đồng thời, Ivan Soto-Wright cho biết khi bước vào năm 2022, mục tiêu của công ty là tiếp tục sự tăng trưởng và tham vọng trở thành nền tảng hàng đầu cung cấp tài nguyên cho nền kinh tế tiền điện tử.

Trong hai năm, MoonPay cho biết công ty đã thu hút được 7 triệu khách hàng và xử lý các giao dịch tiền điện tử trị giá 2 tỷ đô la. Các sản phẩm của công ty cho phép người dùng chuyển đổi tiền tệ fiat truyền thống sang tiền điện tử thông qua việc sử dụng các phương thức thanh toán chính như thẻ tín dụng hoặc Apple Pay.

Cơ sở hạ tầng thanh toán của MoonPay có khả năng cung cấp các công cụ và giấy phép cần thiết để xử lý an toàn và nhanh chóng các khoản thanh toán tiền điện tử được sử dụng bởi các công ty tiền điện tử như Bitcoin.

MoonPay cũng cung cấp giải pháp mã thông báo không thể thay thế (NFT), một lĩnh vực ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm trong cộng đồng. Các công ty như OpenSea, thị trường lớn nhất trên toàn cầu dành cho NFT cung cấp các mặt hàng kỹ thuật số hiếm và đồ sưu tầm tiền điện tử, sử dụng MoonPay để cung cấp cho người dùng các phương thức mua và bán trên nền tảng.

Được thành lập vào năm 2018 cho đến nay, MoonPay đang hoạt động tại 160 quốc gia và cung cấp dịch vụ cho ít nhất 250 ví, trang web và ứng dụng tiền điện tử. Trong bối cảnh công ty phải cạnh tranh gay gắt với những đối thủ mạnh, đặc biệt là từ những người tiên phong trong lĩnh vực fintech như PayPal, nền tảng đã chính thức tung ra các tính năng tiền điện tử của riêng mình vào năm ngoái.