Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

MoonPay trở thành đối tác tiền điện tử của FaZe Clan

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử MoonPay đã ký kết hợp tác với tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng FaZe Clan, cung cấp cho hàng triệu người dùng quyền giao dịch mua bán tiền điện tử và NFT một cách nhanh chóng và an toàn.

faze-clan-moonpay

MoonPay sẽ được tích hợp vào các nội dung hiện có trên nền tảng FaZe Clan và hai thương hiệu sẽ tạo ra một chiến lược quảng bá mới phù hợp với cộng đồng của FaZe Clan. FaZe Clan cũng sẽ sử dụng nền tảng MoonPay để cung cấp các ​​hàng hóa kỹ thuật số và NFT trong thời gian sắp tới.

Mối quan hệ hợp tác giữa FaZe clan và Moonpay được thiết lập tại sự kiện Art Basel ở Miami, đồng thời đánh dấu sự hợp tác lớn nhất từ trước cho đến nay. Moonpay đã trở thành một cái tên có sức ảnh hưởng trong NFT khi nền tảng giúp nhạc sĩ Post Malone và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Jimmy Fallon có thể mua được những NFT cao cấp từ Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape.

MoonPay là một công ty công nghệ tài chính xây dựng cơ sở hạ tầng thanh toán cho tiền điện tử, giúp quá trình mua và bán tiền điện tử, NFT và các tài sản kỹ thuật số khác trở nên nhanh chóng và thuận tiện cho người tiêu dùng. MoonPay cung cấp các dịch vụ chuyển đổi giữa tiền tệ fiat và tiền điện tử thông qua việc sử dụng các phương thức thanh toán chính như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, Apple Pay, Google Pay và Samsung Pay. MoonPay đang hoạt động tại hơn 160 quốc gia.

Đây cũng là lần đầu tiên FaZe Clan hợp tác với một công ty tiền điện tử. Trước đó, đã có hàng loạt các thương hiệu thể thao điện tử lâu đời như Fnatic, Astralis, TSM, Team Liquid có kế hoạch tương tự. Đây cũng là liên doanh thể thao điện tử đầu tiên của Moonpay.

Với việc hàng hóa kỹ thuật số ngày càng trở nên phổ biến, FaZe Clan hướng tới việc cung cấp cho cộng đồng của mình một mô hình tương tác mới với metaverse. Hai thương hiệu gần đây đã hợp tác tổ chức một sự kiện chỉ dành cho khách mời có tên là FaZe Forever vào đầu tháng 12.

Cũng trong khoảng thời gian này, DreamHack và ESL Gaming đã công bố một thỏa thuận kéo dài nhiều năm với nhà phát triển trò chơi Psyonix cho Rocket League Championship Series (RLCS). Tổ chức thể thao điện tử Bắc Mỹ Immortals cũng đã công bố hợp tác với công ty trí tuệ nhân tạo Fetch.ai.