Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Moonshot Bots NFTs tăng 1,8 triệu đô la

Moonshot Bots là một loạt NFT mới được thiết kế để quyên tiền cho các khoản tài trợ của Gitcoin đối với các dự án Web3 được thiết kế vì lợi ích công cộng.

gitcoin-moonshot-bots-nfts

Sáng kiến ​​này đã huy động được hơn 1,8 triệu đô la – một con số khổng lồ. Các NFT trên thị trường hiện nay đã tạo ra những con số đáng ngưỡng mộ vào cuối năm khi hàng tỷ đô la đang chảy qua các hệ sinh thái trong chỉ trong tháng Tám.

Gitcoin, một nền tảng tài trợ tập trung vào các dự án mã nguồn mở, là nền tảng mới nhất trong không gian tiền điện tử khởi chạy dự án NFT của riêng mình. Đầu tuần này, người sáng lập Gitcoin Kevin Owocki và Gitcoin DAO Steward Austin Griffith đã công bố Moonshot Bots, một bộ sưu tập NFT phiên bản giới hạn với nguồn cung tối đa chỉ 303 miếng.

NFT Moonshot Bots hoạt động giống như một chứng thư quyền sở hữu đối với một mặt hàng kỹ thuật số có hình đại diện rô-bốt dựa trên pixel. Các NFTs càng trở nên đắt hơn khi được đúc ngày càng nhiều trên Ethereum blockchain.

Hiện tại, 196 trong số các NFT Moonshot Bots đã được bán, tạo ra hơn 1,88 triệu đô la. Tất cả các khoản tiền sẽ được thêm vào Gitcoin Grants, được sử dụng để tài trợ cho các dự án Web3 mã nguồn mở được thiết kế vì lợi ích công cộng.

Owocki và Griffith được tạo động lực bởi dự án của các nhà xây dựng trong Moonshot Collective mới ra mắt gần đây của Gitcoin DAO, được thiết kế để tạo ra các công cụ nguyên mẫu nhanh chóng cho DAO. Theo đó, DAO, hay tổ chức tự trị phi tập trung, là một loại cộng đồng được chính thức hóa, trong đó các quy trình ra quyết định được chia đều trong nhóm, thay vì được thực hiện theo thứ bậc.

Hiện tại, bất kỳ ai cũng có thể mua một trong những NFT Moonshot Bots thông qua trang web. Hiện tại cộng đồng đã đẩy giá khai thác của NFT tiếp theo lên khoảng 26,8 ETH (86,900 đô la). Với số tiền mà dự án này đã huy động được cho các khoản tài trợ, Owocki dự định sẽ khám phá các cơ chế tài trợ thử nghiệm khác cho Gitcoin.  

Gitcoin đã giúp tài trợ cho một loạt các dự án tiền điện tử thông qua các khoản đầu tư và tiền thưởng, bao gồm sàn giao dịch phi tập trung Uniswap, ví tiền điện tử phổ biến MetaMask, ấn phẩm tài chính phi tập trung The Defiant và mạng thử nghiệm Prysm cho lần ra mắt Ethereum 2.0 sắp tới. Tổng cộng, công ty đã tạo điều kiện tài trợ khoảng 29,2 triệu đô la cho các dự án mã nguồn mở tính đến nay.

Vào tháng 4, Gitcoin đã huy động được 11,3 triệu đô la tiền đầu tư để phân cấp và tách ra từ studio Ethereum ConsenSys. Vòng đầu tư do Paradigm dẫn đầu - quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử được thành lập bởi đồng sáng lập Coinbase, Fred Ehrsam và cựu đối tác Sequoia Capital, Matt Huang. Các nhà đầu tư khác bao gồm 1kx, Electric Capital, IDEO, The LAO và MetaCartel Ventures, cũng như các nhà đầu tư thiên thần Naval Ravikant và Balaji Srinivasan.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com