Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Mua Solana NFT bằng Ví Phantom

Thị trường NFT trên Solana gần đây đã phát triển nhanh chóng. Ví Phantom được thiết lập để người dùng dễ dàng giao dịch các sản phẩm trên nền tảng này.

solana-nfts

Tiền điện tử SOL của Solana đã bùng nổ về giá trị trong suốt tháng 8 và đầu tháng 9, mặc dù hiện đang giảm sau thời gian ngừng hoạt động của mạng trong tuần này. Sự gia tăng của SOL một phần được cho là do sự phát triển của các giao dịch NFT.

NFT là một loại mã thông báo có chức năng như "bằng chứng về quyền sở hữu" đối với một mặt hàng kỹ thuật số và chúng đã trở thành cơn sốt đối với các nhà sưu tập nghệ thuật trong công cuộc tìm kiếm các bộ JPEG mới nhất và hợp thời trang để sử dụng làm ảnh hồ sơ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Trên Solana, các bộ sưu tập như Degenerate Ape Academy, Aurory và SolPunks đã tạo ra tổng khối lượng giao dịch hàng trăm triệu đô la trong những tuần gần đây. Một Degenerate Ape thậm chí đã được bán với giá trị hơn 1,1 triệu đô la SOL vào cuối tuần trước.

Ví Ethereum thông thường sẽ không có sẵn để mua Solana NFT. Thay vào đó, Phantom là một tùy chọn tiện ích mở rộng trong trình duyệt dành cho Chrome. Tiện ích có hàng trăm nghìn người dùng và có thể dễ dàng thêm nó qua Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Người dùng sẽ cần SOL để mua NFT tại các thị trường dựa trên Solana và với Phantom. Một cách đơn giản để có được SOL là mua chúng tại một sàn giao dịch và sau đó gửi nó vào ví. Ví dụ: nếu người dùng đang ở Hoa Kỳ, người dùng có thể mua SOL tại Coinbase hoặc FTX.US và gửi nó đến ví Phantom. Quá trình này sẽ mất ít hơn một phút.

Phantom cũng cung cấp tích hợp trực tiếp với sàn giao dịch tiền điện tử FTX giúp dễ dàng gửi tiền được giữ trong sàn giao dịch. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển stablecoin USDT từ một sàn giao dịch hoặc ví vào ví Phantom, sau đó đổi chúng lấy SOL và các mã thông báo dựa trên Solana khác trong Phantom.

Khi ví đã được thiết lập và sở hữu SOL, người dùng có thể mua NFT dựa trên Solana bằng cách duyệt qua một trong các thị trường và sử dụng ví. Solanart là thị trường hàng đầu hiện đang cung cấp một loạt các bộ sưu tập hiện nay, bao gồm Degenerate Ape Academy, Aurory và SolPunks.

Tuy nhiên, Solanart không phải là một thị trường mở như thị trường OpenSea. Thay vào đó, các bộ sưu tập được tuyển chọn kỹ càng và các dự án NFT phải đăng ký để được liệt kê, vì vậy tùy chọn mua sẽ bị giới hạn.

DigitalEyes Market là một lựa chọn thay thế khác để có thể sở hữu Solana Monkey Business, bộ sưu tập NFT được ưa thích bởi diễn viên hài kiêm người dẫn chương trình truyền hình Steve Harvey. Theo đó, Diễn viên hài Steve Harvey đã thay đổi ảnh đại diện của mình thành ảnh của Solana Monkey Business NFT.

Nền tảng này cũng cung cấp Degenerate Ape Academy, loạt tác phẩm nghệ thuật Frakt và nhiều bộ sưu tập khác. Mặc dù DigitalEyes cũng tuân thủ quy trình đăng ký cho các bộ sưu tập, nhưng có nhiều lựa chọn NFT hơn trên thị trường này so với Solanart.

Để mua trong một trong hai thị trường, người dùng chỉ cần kết nối ví của mình với trang web, kích chuột để mua, sau đó chấp thuận hoặc từ chối giao dịch trong ví. Nếu người dùng đã từng mua NFT trên Ethereum, có thể dễ dàng nhận thấy giao dịch được hoàn thành nhanh hơn và phí thấp hơn.

Ngoài ra, Phantom cho phép người dùng xem bộ sưu tập NFT của mình ngay trong ví, điều này rất tiện lợi. Ngoài NFT, ví cũng có thể được sử dụng trong các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên Solana, bao gồm Sabre, Raydium và Mango Markets.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com