Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Mức độ thống trị của Shiba Inu giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Sự thống trị của Shiba Inu trong các ví Ethereum đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng. Mức độ thống trị của Shiba Inu chỉ còn 5%.

thi-truong-tien-dien-tu

Shiba Inu luôn là một trong những tài sản có mức độ thống trị cao ở mức khoảng 12%. Sau sự điều chỉnh trên thị trường, các nhà giao dịch ngắn hạn và một số cá voi đã bắt đầu bán tài sản để tránh thua lỗ.

Làn sóng mua mới đã xuất hiện sau đợt phục hồi gần đây nhất của mã thông báo. Bắt đầu từ ngày 20 tháng 12, giá của tài sản đã tăng 25% trong vòng chưa đầy một tuần, nhưng không may cho các nhà đầu tư, đồng tiền đã giảm khoảng 15% ngay sau đó.

Theo dữ liệu từ WhaleStats, vốn hóa thị trường của Shiba Inu đã giảm khoảng 50 triệu USD. Nguyên nhân chính đằng sau sự sụt giảm là do sự phân phối tiền điện tử trên thị trường khi phần lớn các nhà đầu tư chuyển tài sản sang các altcoin nhỏ hơn hoặc stablecoin để bảo toàn giá trị khi thị trường tiền điện tử có sự điều chỉnh.

Shiba Inu từng đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008870 đô la vào ngày 28 tháng 10. Giá của đồng tiền đã giảm hơn 60% và mã thông báo vẫn tiếp tục có xu hướng giảm kể từ khi đạt đỉnh vào cuối tháng 10.

Tuy nhiên, trong tuần qua, SHIB đã nhận được nhiều dấu hiệu tích cực. Vào hai ngày trước, CryptoPotato cho biết SHIB đã được niêm yết trên một trong những sàn giao dịch hàng đầu của Tây Ban Nha - Bit2Me.

Trước đó, vào ngày 9 tháng 12, một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới - Bitstamp, cũng đã niêm yết Shiba Inu. Mặc dù trước đó, Bitstamp đã từ chối niêm yết DOGE, đối thủ lớn nhất của SHIB.

WhaleStats cho biết những cá voi lớn vẫn giữ trung bình khoảng 51.994.144.137 SHIB trong ví. Mã thông báo FTX đứng sau SHIB với trung bình khoảng 39.274 đồng tiền được giữ trong ví của cá voi, trị giá 1.571.121 đô la. Mã thông báo gốc MATIC của Polygon, vốn đã được nhiều cá voi ưa chuộng, giữ vị trí cuối cùng trong danh sách 10 Holdings hàng đầu.

Trong 24 giờ qua, SHIB đứng thứ mười trong số 10 tài sản kỹ thuật số được mua thường xuyên nhất. Giá trị của SHIB được mua trong khoảng thời gian này là 4.401.408 (khoảng 150 đô la).

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com