Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Mỹ hiện đang tụt lại phía sau EU trong đầu tư tiền điện tử

Cuộc khảo sát cho thấy chỉ 12% người ở Hoa Kỳ sử dụng tiền điện tử. Trong khi đó, tại EU, hiện 10% hộ gia đình đang nắm giữ tiền điện tử theo ECB.

tin-tuc-bitcoin

Một báo cáo của Cục Dự trữ Liên bang (Fed), 46% nhà đầu tư nắm giữ tiền điện tử ở Hoa Kỳ kiếm được 100.000 đô la trở lên mỗi năm, trong đó 29% người kiếm được dưới 50.000 đô la. Tại Mỹ, chỉ có 12% người trưởng thành sử dụng tiền điện tử vào năm 2021.

Theo Stilt, Gen Z và Millennials chiếm gần 94% tổng số người mua tiền điện tử vào năm 2021. Trong khi đó, Ngân hàng Trung ương Châu u (ECB) cho biết khoảng 10% hộ gia đình ở Khu vực đồng tiền chung châu u nắm giữ tiền điện tử.

Theo ECB, 37% chủ sở hữu tiền điện tử trong khu vực đồng euro nắm giữ tới 999 euro tiền điện tử. Chỉ 8% nắm giữ từ 15.000 đến 30.000 euro.

Geoffrey R. Hunter, Đồng sáng lập & COO của Blockchain Asset Management, cũng đã chia sẻ quan điểm của mình về cuộc khảo sát gần đây. Blockchain Asset Management là một quỹ đầu cơ tiền điện tử được ra mắt vào năm nay, tập trung vào web 3.0, GameFi, Metaverse và NFT.

Trong khi đó, PMorgan hy vọng Bitcoin sẽ giao dịch cao hơn, ước tính tiền điện tử hiện đang được định giá thấp hơn 28%. Hiện nay, nhiều các chiến lược gia đã đưa ra các bài phân tích sau khi Terra Luna sụp đổ. Mặc dù tâm lý trên thị trường đã bị ảnh hưởng, nguồn vốn đầu tư mạo hiểm vào thị trường tiền điện tử vẫn ổn định.

Andreessen Horowitz (a16z) đã thông báo rằng một quỹ tiền điện tử mới trị giá 4,5 tỷ đô la đã được ra mắt trên thị trường. Nhiều công ty có khả năng tăng tốc gia nhập vào thị trường tiền điện tử do giá BTC thấp hơn và dự đoán sẽ tăng giá trong tương lai.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com