Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

NBA All Star Steph Curry làm đại sứ toàn cầu cho Crypto Exchange FTX

Curry đã từ tân binh tiền điện tử trở thành ngôi sao FTX trong vòng chưa đầy một tháng. 

curry-dai-su-thuong-hieu-ftx

Steph Curry là ngôi sao NBA 2 lần nhận được giải cầu thủ xuất sắc nhất. Mới cuối tuần này, ngôi sao bóng rổ đã hỏi ý kiến của cộng đồng về cách bắt đầu với tiền điện tử.

Chưa đầy một tuần sau, người bảo vệ điểm xuất sắc của Golden State Warriors đã ký thỏa thuận trở thành "đại sứ toàn cầu" cho FTX Trading Limited, công ty điều hành sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu FTX và sàn giao dịch FTX Hoa Kỳ. Trong thỏa thuận, anh ấy sẽ nhận được cổ phần trong công ty và FTX sẽ đóng góp hàng năm cho quỹ Eat.Learn.Play, do Curry và vợ điều hành.

Curry chia sẻ trong một thông cáo báo chí cho biết rất vui khi được hợp tác với công ty để hiểu hơn về không gian tiền điện tử và giúp người dùng lần đầu tránh được những rủi ro. Với tư cách là đại sứ, anh ấy sẽ giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của thương hiệu FTX và biến khái niệm “tiền điện tử” trở nên gần gũi hơn với những người mới trên toàn thế giới.

Curry không phải là một người mới hoàn toàn đối với tiền điện tử. Cuối tháng trước, Curry đã chi 55 ETH (khi đó trị giá 180.000 đô la) cho NFT của Bored Ape Yacht Club — tài sản kỹ thuật số đại diện cho các mô phỏng minh họa.

Thông báo này có thể thấy dòng tweet mà Curry đăng lên để hỏi cộng đồng về cách bắt đầu với tiền điện tử chỉ là một phương thức truyền thông. Dòng tweet đã tạo ra hơn 18.000 bình luận, từ người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin, Michael Saylor và người theo chủ nghĩa tối giản về tiền điện tử Frances Coppola.

Với chiến lược tiếp thị hướng đến thể thao của FTX, việc hợp tác Curry với là một quyết định dễ hiểu. Trước đó, FTX đã ký hợp đồng thỏa thuận có thời gian 19 năm, trị giá 135 triệu đô la để giành quyền đặt tên cho đấu trường Miami Heat vào tháng Năm.

Ngoài ra, FTX cũng ký hợp đồng với tiền vệ Tom Brady của Tampa Bay làm đại sứ thương hiệu vào tháng 6. Đổi lại, sàn giao dịch sẽ quyên góp 1% phí ròng cho tổ chức từ thiện.

FTX Foundation cho biết họ đã trao số tiền tương đương 3,75 triệu đô la dành cho từ thiện tính đến nay, bao gồm 50.000 đô la cho Quỹ TB12 của Brady. 12,7 triệu đô la khác là thu được từ các khoản đóng góp của người dùng.

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried cho biết sau khi gặp và nói chuyện với Stephen, ông cảm thấy Curru là người phù hợp nhất với FTX. Sự đầu tư của FTX vào các khoản tài trợ và các giao dịch đã giúp các công cụ phái sinh và trao đổi giao ngay tăng hạng trong năm nay để trở thành một trong những công ty có khối lượng lớn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nền tảng FTX US của nó vẫn đứng sau các đối thủ cạnh tranh của Mỹ như Coinbase và Kraken.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com