Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

NBA Top Shot dự định bán NFT trong giải NBA mùa hè

Giám đốc điều hành Dapper Labs Roham Gharegozlou chia sẻ những thông tin mới về lộ trình sắp tới của nền tảng sưu tầm tiền điện tử.

nba-top-shot-du-dinh-ban-nft-trong-mua-giai-mua-he

Theo thông tin này, những khoảnh khắc NBA Top Shot được phát hành độc quyền sẽ được bán tại các trận đấu NBA Summer League ở Las Vegas vào tuần tới. Người hâm mộ có thể đặt trước NFT từ một kiosk Top Shot tại nhà thi đấu, sau đó được chuyển đến tài khoản tương ứng của họ sau khi được tạo.

Cụ thể, người hâm mộ có thể mua trước một khoảnh khắc được tạo ra dựa trên cảnh quay của những trò chơi. Mỗi khoảnh khắc sẽ được tạo ra vào các ngày 8, 9 và 10 tháng 8. Các trò chơi cụ thể sẽ được công bố trước một vài ngày để người chơi nắm rõ.

Mỗi khoảnh khắc có thể được mua với giá 5 đô la từ ki-ốt tại Trung tâm Thomas & Mack ở Las Vegas và số lượng khoảnh khắc được đúc sẽ phụ thuộc vào tổng nhu cầu thị trường với kích thước ấn bản tối thiểu là 1.000 cho mỗi NFT. NFT sẽ được gửi đến tài khoản Top Shot của người hâm mộ ngay sau trận đấu và người dùng có thể mua tối đa 10 khoảnh khắc này mỗi ngày.

Dapper Labs cũng sẽ chọn ra tám người dùng NBA Top Shot để tham dự vào tuần tới thông qua rút thăm trúng thưởng. NBA Top Shot đã tạo nên cơn sốt trong đợt bùng nổ thị trường NFT vào mùa xuân giúp các bộ sưu tập tiền điện tử được giới thiệu rộng rãi đến các vận động viên chuyên nghiệp ủng hộ nền tảng giúp tạo ra những khoảnh khắc được bán với giá hàng nghìn đô la trên thị trường.

Theo đó, khoảnh khắc LeBron James đã được bán với giá 387.600 đô la vào tháng 4, đánh dấu mức giá cao nhất cho đến nay của nền tảng này. Theo báo cao, Top Shot đã tạo ra tổng khối lượng giao dịch là hơn 700 triệu đô la cho đến nay. Trong một cuộc phỏng vấn được phát trực tuyến ngày hôm nay trong khuôn khổ chương trình “First Mint Fest” của Top Shot, Roham Gharegozlou, Giám đốc điều hành của Dapper Labs chia sẻ rằng ông vẫn còn kinh ngạc trước sự gia tăng đột biến của người dùng vào tháng 2 và tháng 3 khiến Top Shot không kịp chuẩn bị.

Để đáp ứng nhu cầu “khổng lồ”, Gharegozlou đã tăng cường đội ngũ dịch vụ khách hàng của mình và sẵn sàng cho những giai đoạn phát triển tiếp theo với những khoảnh khắc trong mùa giải NBA, sự góp mặt của những cầu thủ huyền thoại và thị trường avatar Genies.

Ngoài các bộ Top Shot, Gharegozlou cũng xác nhận rằng Dapper sẽ cung cấp thông tin liên lạc chi tiết hơn cho các nhà sưu tập NFT. Bên cạnh đó, NBA Top Shot Hardcourt, một trò chơi liên kết trên thiết bị di động cũng được đề cập giúp giới thiệu các bộ sưu tập của NFT đến với những người hâm mộ NBA.