Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Nền tảng Coinbase NFT chưa ra mắt đã đạt 1 triệu lượt đăng ký trong danh sách chờ

Chỉ một ngày sau khi thông báo sẽ ra mắt thị trường NFT, danh sách chờ của Coinbase đã đạt 1 triệu lượt đăng ký.

coinbase

Giám đốc điều hành Brian Armstrong đã đăng tweet cho biết hơn 1 triệu người đã đăng ký Coinbase NFT kể từ khi nền tảng này được thông báo sẽ chuẩn bị ra mắt vào ngày hôm qua.

Công ty cho biết Coinbase NFT là một thị trường ngang hàng sẽ giúp việc đúc tiền, mua, trưng bày và khám phá NFT dễ dàng hơn bao giờ hết. Cũng giống như Coinbase đã giúp hàng triệu người lần đầu tiên tiếp xúc với Bitcoin một cách dễ dàng và đáng tin – công ty muốn làm điều tương tự đối với NFT.

Phó chủ tịch Sanchan Saxena của Coinbase vô cùng vui mừng khi cho biết đã nhận được rất nhiều lượt đăng ký với số ượng tải khổng lồ trên các máy chủ của mình. NFTs đã nhận được sự quan tâm ngày càng tăng trong năm nay. Doanh thu hàng ngày đạt đỉnh gần 268 triệu đô la vào cuối tháng 8, theo Bloomberg đưa tin.

Coinbase, bắt đầu niêm yết Nasdaq vào tháng 4 và là một trong những đợt chào bán công khai được mong đợi nhất vào năm 2021. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên ra mắt công chúng trên thị trường.

NFT là lĩnh vực cần phải chinh phục tiếp theo của Coinbase và có thể trở thành một ngành kinh doanh sinh lợi cho sàn giao dịch vào năm tới, theo Julie Chariell của Bloomberg Intelligence. Giao dịch NFT với mức phí ước tính 3% sẽ mang lại nhiều doanh thu hơn trên mỗi đô la giao dịch, đặc biệt NFT có ít biến động hơn đối với các hoạt động của Coinbase so với nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Sau thông báo của Coinbase, nhà phân tích Mark Palmer của BTIG đã nhanh chóng đăng ký vì nền tảng NFT có nhiều tiềm năng hứa hẹn sẽ mang về dòng doanh thu mới và có tỷ suất lợi nhuận cao.

Nhà phân tích BTIG ước tính nền tảng mới có thể đóng góp thêm 137,5 triệu đô la vào doanh thu của Coinbase, hoặc khoảng 2% ước tính doanh thu cả năm 2021 của Palmer, theo Seeking Alpha đưa tin. Cổ phiếu của Coinbase đã tăng 4,4% vào sáng nay.

Trước đó, nhiều nhà phân tích của Coinbase đã khuyên sàn giao dịch tiền điện tử cần phải đa dạng hóa cơ sở doanh thu của mình vì các khoản phí liên quan đến việc bán tài sản kỹ thuật số có thể sẽ giảm xuống khi có nhiều người chơi tham gia. Bên cạnh Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến khác là FTX cũng đang có kế hoạch tung ra thị trường NFT.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com