Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Nền tảng mạng xã hội truyền thông Reddit quyết định ra mắt công khai

Nền tảng mạng xã hội truyền thông Reddit thông báo đã bắt đầu quá trình bán cổ phiếu của mình trên thị trường chứng khoán.

reddit

Hiện công ty đã đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để được niêm yết trên sàn chứng khoán. Theo luật của SEC, để những thông tin không bị tiết lộ trước khi phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), Reddit không được phép đề cập đến thời gian và giá cho đến khi được phê duyệt.

Vào tháng 8, Reddit đã huy động được 700 triệu đô la trong vòng gọi vốn, định giá công ty ở mức hơn 10 tỷ đô la. Reddit cũng cho biết đã thu về 100 triệu đô la doanh thu quảng cáo trong quý 2 năm 2021, tăng gần 200% so với năm trước.

Tháng sau, công ty đang xem xét nâng mức định giá của nền tảng lên hơn 15 tỷ đô la, theo nguồn tin của Reuters. Đầu năm nay, công ty cho biết họ có kế hoạch tăng gấp đôi nguồn nhân lực vào cuối năm 2021 lên khoảng 1.400 nhân viên. Những người đứng sau hậu thuẫn Reddit về tài chính bao gồm Tencent, Fidelity Investments và công ty đầu tư mạo hiểm Sequoia Capital.

Reddit là một nền tảng mạng xã hội được thành lập vào năm 2005. Reddit là đối thủ cạnh tranh với các mạng xã hội như Facebook và Twitter. Giám đốc điều hành Reddit, Steve Huffman, tuyên bố rằng doanh nghiệp đã thực sự lớn mạnh dưới cái bóng của Facebook. Reddit hiện đang sở hữu tiền điện tử của riêng mình dưới dạng RCP, hay còn được gọi là Điểm cộng đồng Reddit, có thể được đổi thành tiền thật.

Theo Alexa, trang web có 52 triệu người truy cập hàng ngày tính đến tháng 8 và hơn 100.000 subreddits đang hoạt động. Trong đó, r / Wallstreetbets đã có tác động đáng kể đến thị trường chứng khoán và tiền điện tử trong năm nay thông qua các chiến thuật bơm và giao dịch bán lẻ. Bên cạnh đó, đây cũng được coi như là một nền tảng cho các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm chia sẻ kiến ​​thức. Theo sau đó, r / SatoshiStreetB cũng đã được thành lập với khoảng 509.000 thành viên.

Trong khi đó, theo Jay Clayton, cựu chủ tịch của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), cho biết công nghệ tiền điện tử là một khoản đầu tư tuyệt vời cho tương lai trong dài hạn. Nhận xét của Clayton được đưa ra sau khi Gary Gensler, chủ tịch đương nhiệm của SEC, gần đây đã tuyên bố rằng cơ quan giám sát không có kế hoạch cấm Bitcoin.