Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Tattoo NFT có kế hoạch sáng tạo lại ngành công nghiệp hình xăm

Nền tảng NFT All Our Best tập trung vào việc kiếm tiền từ hình xăm thông qua blockchain.

Nền tảng này nhằm mục đích giúp các nghệ sĩ xăm hình có một cách kiếm tiền mới bằng những nỗ lực của họ.

Nền tảng này nhằm mục đích cung cấp các thiết kế hình xăm dưới dạng mã thông báo không thể thay thế.

nen-tang-tattoo-nft-muon-sang-tao-lai-nganh-cong-nghiep-hinh-xam

Xăm mình là một loại hình nghệ thuật đã có từ hàng ngàn năm trước với nhân loại. Xác ướp có hình xăm lâu đời nhất được biết đến đã được phát hiện trong băng hà ở dãy núi Alps. Hơn nữa, niên đại đã có từ năm 3250 trước Công nguyên (NYSE: BCE). Chúng tôi khám phá những hình xăm, nghệ thuật và người mặc nó, nhưng không bao giờ là nghệ sĩ.

Tua nhanh cho đến thời điểm hiện tại, các nghệ sĩ xăm mình vẫn phải vật lộn để được công nhận và tìm cách kiếm tiền từ nghề của họ. All Our Best, một nền tảng tập trung vào các thẻ hình xăm không thể thay thế, có thể có giải pháp cho câu hỏi hóc búa này. Ergo, họ muốn biến hình xăm thành NFT.

Nền tảng này tạo ra một thị trường mới cho các nghệ sĩ xăm hình để cung cấp các thiết kế hình xăm của họ dưới dạng mã thông báo không thể thay thế. Trong nền tảng này, mọi người có thể mua độc quyền thiết kế hình xăm thay vì chỉ hình xăm. Theo một cách nào đó, điều này mang lại cho các nghệ sĩ xăm hình một cách khác để kiếm tiền từ nghề của họ và theo đuổi niềm đam mê này.