Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Nền tảng thương mại điện tử NFT NFTify sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 7

NFTify là giải pháp về tài chính thị trường dựa trên blockchain cho phép các doanh nghiệp nhỏ triển khai các cửa hàng NFT một cách thuận tiện và nhanh chóng.

NFTify-chuan-bi-ra-mat

Vừa mới đây, NFTify đã thông báo nền tảng này sẽ chính thức hoạt động vào ngày 14 tháng 7. Cùng với sự ra mắt của nền tảng thương mại điện tử, nhóm nghiên cứu của dự án đã tiết lộ rằng NFTify cũng sẽ cung cấp rất nhiều dịch vụ miễn phí, chương trình khuyến mại đặc biệt và những giảm giá hấp dẫn cho các cửa hàng NFT đối với các khách hàng dùng đầu tiên vào ngày ra mắt.

Như đã thông báo trước đó, NFTify cho phép các doanh nghiệp tạo các cửa hàng NFT của riêng mình mà không cần phải quan tâm đến mã thông báo. Nền tảng cho phép các cửa hàng NFT linh hoạt tùy chỉnh và tạo mới chỉ bằng một cú nhấp chuột. NFTify có ưu điểm là sở hữu phí giao dịch thấp, thời gian tiến hành nhanh, có thể tự do niêm yết và bán NFT với giá cố định hoặc thay đổi theo thời gian. Người dùng có thể yên tâm khi sử dụng vì chính sách bảo vệ bản quyền, hỗ trợ đa chuỗi, có thể tùy chỉnh thương hiệu và khả năng mở rộng tính năng.

Theo đội ngũ phát triển dự án, trong vòng hai tuần kể từ ngày ra mắt, NFTify sẽ thu thập phản hồi từ những dùng và bổ sung thêm nhiều tính năng phù hợp. Sau đó, quyền truy cập vào nền tảng sẽ được cấp cho nhiều người dùng hơn.

Để NFTify được phổ biến rộng rãi, những người đăng ký trước trước ngày 30 tháng 6 sẽ có cơ hội trải nghiệm và sử dụng những tính năng hoàn toàn miễn phí của nền tảng này. Tất cả các giao dịch cũng sẽ không bị mất phí dịch vụ 2,5% khi các cửa hàng liệt kê các sản phẩm của họ trên N1.

Cơn sốt về mã NFT trong thời gian gần đây là không thể phủ nhận. Chúng có mặt ở mọi lĩnh vực, từ các tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao đến những doanh nhân công nghệ kiếm tiền từ cơn sốt NFT. Tuy nhiên, tiềm năng của lĩnh vực này vẫn còn rất lớn chưa được khám phá hết.

NFT đại diện cho các mặt hàng kỹ thuật số duy nhất và không thể thay thế. Ví dụ: một tài sản kỹ thuật số như Bitcoin có thể thay thế được vì một Bitcoin có thể được trao đổi cho một Bitcoin. Tuy nhiên đối với một kiệt tác nghệ thuật như Mona Lisa là không thể thay thế. Chỉ có một bức Mona Lisa nguyên bản và không thể có bản sao thứ hai.

NFT được xác minh bởi công nghệ blockchain và mọi hồ sơ của giao dịch đều được giữ trên một sổ cái kỹ thuật số. Điều này giúp loại bỏ những rủi ro hư hỏng, gian lận và trộm cắp, đồng thời người mua có thể dễ dàng chứng minh tính xác thực và quyền sở hữu của mặt hàng sản phẩm.