Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Nền tảng tiền điện tử Revuto phát hành ví không giám sát với AdaLite

Revuto, một công ty khởi nghiệp blockchain và nền tảng tiền điện tử đã phát hành ví không giám sát nhằm mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho chủ sở hữu mã thông báo REVU.

revuto

Theo thông báo chính thức, nhóm phát triển Revuto đã hoàn thiện và khởi chạy ví không giám sát với sự cộng tác của AdaLite, ví trình duyệt dành cho các nhà đầu tư Cardano. Ví mới ra mắt được thiết lập để cung cấp một cách lưu trữ Cardano đơn giản, an toàn và thân thiện với người dùng trong ứng dụng Revuto. Nó có sẵn để tải xuống trên Google Play Store và iOS AppStore.

Revuto cũng đã thông báo rằng 1,44 REVU sẽ được cung cấp cho tất cả người dùng vì tất cả các giao dịch UTXO trên chuỗi khối Cardano yêu cầu số dư 1,44 ADA để rút tiền. Điều này giúp cho việc chuyển tài sản từ ví này sang ví khác nhanh chóng và hiệu quả vì chi phí đã được Revuto chi trả.

Revuto là một nền tảng tiền điện tử nơi người dùng có thể quản lý tất cả các danh mục mua bán ở một nơi. Người dùng có thể chặn và kích hoạt lại các giao dịch đăng ký một cách dễ dàng. Nhưng Revuto không chỉ là một ứng dụng quản lý, nền tảng cũng được phát triển để mở rộng hệ sinh thái, thêm người dùng mới, tối đa hóa giá trị cho những người nắm giữ REVU (mã thông báo gốc của nó), v.v.

Nhận tiền hoàn lại từ Revuto khá dễ dàng với điều kiện người dùng phải có ứng dụng Revuto và thanh toán các giao dịch bằng ứng dụng Revuto. Khi ai đó thanh toán cho đăng ký của họ trong ứng dụng, người dùng sẽ kiếm được tiền hoàn lại dưới dạng mã thông báo REVU.

Bất cứ khi nào người dùng Revuto giới thiệu ứng dụng cho bạn bè và người thân, họ sẽ nhận được mã thông báo REVU. Khi tài khoản được mời được xác minh, người được mời sẽ nhận được 5 mã thông báo REVU. Đặc biệt, khi tài khoản được mời thanh toán đăng ký của họ thông qua ứng dụng Revuto, người được mời sẽ nhận được phần trăm của mỗi giao dịch đăng ký.

Giống như hầu hết các nền tảng DeFi, Revuto giúp người dùng dễ dàng kiếm thu nhập thụ động mà không cần phải làm bất cứ điều gì ngoại trừ việc cung cấp thanh khoản trong một thời gian dài. Người dùng có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng tính năng tùy chọn phần thưởng đặt cược của Revuto. Cung cấp tính thanh khoản cho giao thức Revuto là một cách đảm bảo để nhận mã thông báo REVU làm phần thưởng đặt cược.

Những tính năng này giúp người dùng REVU hài lòng với trải nghiệm của họ trên nền tảng Revuto. Theo Giám đốc điều hành Revuto VedranVukman, công ty luôn tập trung vào sứ mệnh của mình là phát triển và nuôi dưỡng cộng đồng Cardano – đồng thời nỗ lực cung cấp sản phẩm ví điện tử di động tốt nhất hiện nay.

Điều này có vẻ là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng đối với những người nắm giữ ADA và những người tham gia bán mã thông báo Revuto, đây là một thách thức lớn.