Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Netflix công bố phim tài liệu về sự kiện xung quanh cái chết của 'vua' tiền điện tử Ấn Độ

Netflix công bố bộ phim tài liệu xoay quanh sự sụp đổ của nền tảng trao đổi Bitcoin - Canada sau cái chết bí ẩn của CEO.

Netflix-phat-hanh-phim-tai-lieu

Cụ thể, Netflix công bố phim tài liệu về những sự kiện xung quanh cái chết của 'vua' tiền điện tử Canada ở Ấn Độ thông qua những bài đăng trên trang Twitter chính thức của mình. Phim tài liệu sẽ giúp người xem hiểu hơn về cái chết của Giám đốc điều hành QuadrigaCX vào năm 2018. Bộ phim tài liệu dự kiến ​​phát hành vào năm 2022 và Luke Sewell sẽ chỉ đạo dự án.

Netflix đã công bố một bộ phim tài liệu mới khám phá nguyên nhân đằng sau sự sụp đổ của nền tảng tiền điện tử Canada và cái chết của vị Giám đốc điều hành. Với tựa đề Trust no One: The Hunt for the Crypto King, bộ phim tài liệu dự kiến ​​phát hành vào năm 2022.

Loạt phim dựa trên sự sụp đổ của nền tảng tiền điện tử Canada QuadrigaCX sau cái chết của Giám đốc điều hành Gerry Cotten. Người đàn ông 30 tuổi trút hơi thở cuối cùng một cách bí ẩn ở Jaipur, cái chết của anh ta ở Ấn Độ gây ra một cuộc tranh cãi lớn.

Thông báo được đưa ra trên Twitter, nơi Netflix đã đăng thông tin chi tiết về một loạt các dự án sắp tới trên nền tảng của mình. Theo mô tả của Netflix, bộ phim tài liệu sẽ công chiếu sự kiện một loạt các cryptocurrency trị giá 250 triệu $ (khoảng Rs.1,843 crores) bị mất sau cái chết bí ẩn của ông trùm crypto.

Theo báo cáo của BNJ Crypto News, từ những gì được biết về vụ việc cho đến nay, cái chết của Cotten vào tháng 12 năm 2018 có liên quan đến bệnh Crohn - một loại bệnh viêm ruột (IBD). Sau đó, các nhà đầu tư tại sàn giao dịch Bitcoin QuadrigaCX của Cotten đã gặp phải tin không may rằng họ đã mất tiền vì chỉ có Cotten mới có quyền truy cập vào ví lưu trữ lạnh của sàn giao dịch.

Các luật sư đại diện cho những người bị mất tiền đã xin phép khai quật hài cốt của Cotten để xem xét danh tính cũng như nguyên nhân chi tiết của cái chết. Phim tài liệu của Netflix sẽ mô tả các sự kiện xung quanh vụ bê bối này dưới sự chỉ đạo của Luke Sewell, được biết đến với các dự án như No Place to Call Home (2016), Generation Gifted (2018) và I Dream of Variety (2008). Hiện nay, người dùng Twitter đang vô cùng phấn khích về bộ phim tài liệu sắp ra mắt.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com