Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

New York phê duyệt và cấp giấy phép BitLicense cho ứng dụng tiền điện tử Apex

Apex Crypto LLC hiện đang thuộc sự quản lý của Apex Fintech Solutions Inc. Apex Crypto là nền tảng chuyên cung cấp giải pháp cho các khoản đầu tư tiền điện tử.

bitcoin-bitlicense

Apex Fintech Solutions, công ty mẹ của Apex Clearing Corporation, đã thông báo rằng Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York (NYDFS) đã phê duyệt đơn đăng ký và cấp giấy phép tiền ảo BitLicense cho Apex Crypto LLC, công ty con chuyên hoạt động về tiền điện tử.

Theo đó, người dùng ở bang New York có tài khoản Apex Crypto hiện có thể tùy chọn các giao dịch tiền điện tử 24/7 vô cùng an toàn, đáng tin cậy của Apex Crypto. Bill Capuzzi, Giám đốc điều hành tại Apex Fintech Solutions, cho biết rất vui khi có thể mở rộng các dịch vụ sản phẩm của Apex cho phép khách hàng tiếp cận tài sản ảo ở bang New York.

Với sự hỗ trợ của công ty Apex Clearing, Apex Crypto cung cấp cho khách hàng các giải pháp để thực hiện, thanh toán, lưu ký và phân phối đầu tư tiền điện tử trên 34 mã thông báo. Ngoài ra, Apex Crypto cung cấp các giải pháp thuế thông qua Apex Silver, một bộ phận khác của Apex Fintech Solutions, vận hành nền tảng tiền điện tử cấp doanh nghiệp.

Trước đó, Ngân hàng Apex của Sudan đã cảnh báo công dân của quốc gia Đông Bắc Phi không nên giao dịch bằng tất cả các loại tiền điện tử do có rủi ro cao. Ngoài ra, ngân hàng trung ương cũng đề cập rằng tiền điện tử mang lại rủi ro pháp lý trong nước vì không được phân loại là tiền hoặc thậm chí là tài sản riêng theo luật của nước cộng hòa.

Theo Viện Brookings, Châu Phi là thị trường tiền điện tử phát triển nhanh nhất trong số các nền kinh tế đang phát triển và là thị trường phát triển lớn thứ ba trên thế giới. Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu năm 2021 của Chainalysis cũng xếp Kenya, Nam Phi và Nigeria nằm trong số 10 quốc gia hàng đầu trên thế giới về việc sử dụng tiền điện tử. Tuy nhiên, không phải tất cả các quốc gia trong lục địa đều mở cửa chấp thuận tiền điện tử.

Theo Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ (LoC), trong số 51 quốc gia đã thực hiện lệnh cấm đối với tiền điện tử, 23 quốc gia là các quốc gia châu Phi. Hiện nay, có bốn quốc gia châu Phi là Ai Cập, Algeria, Morocco và Tunisia, ban hành lệnh cấm hoàn toàn đối với tiền điện tử, 19 quốc gia, bao gồm Nigeria, đất nước phát triển nhất châu Phi, đã đặt ra những hạn chế nhất định đối với tài sản kỹ thuật số.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com