Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Nexo đầu tư 150 triệu đô la để phát triển nền tảng Web3

Nexo đã công bố ra mắt Nexo Ventures do Tatiana Metodieva đứng đầu. Nexo Ventures sẽ tập trung vào GameFi và metaverse.

Nexo-Web3

Theo thông tin mới nhất đến từ Nexo, Nexo Ventures sẽ tập trung vào Web3, GameFi và thanh toán tiền điện tử. Ngoài ra, Nexo cũng sẽ khám phá metaverse, một lĩnh vực rất được quan tâm gần đây.

Nexo đã phân bổ 150 triệu đô la cho các khoản đầu tư dài hạn do Nexo Ventures thực hiện. Tatiana Metodieva, Giám đốc Đầu tư và Tài chính Doanh nghiệp của Nexo sẽ ​​lãnh đạo Nexo Ventures.

Kể từ khi HSBC mua lại đất trong Sandbox, ngành công nghiệp GameFi thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư. Tatiana Metodieva, Giám đốc Đầu tư và Tài chính Doanh nghiệp (CFO) cho biết Nexo tin rằng chuỗi khối công nghệ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các dịch vụ tài chính trong tương lai.

Nexo Ventures đặt mục tiêu thúc đẩy việc áp dụng tài sản kỹ thuật số và mở rộng hệ sinh thái Web3. Nền tảng ưu tiên các khoản đầu tư chiến lược và hướng tới việc tích hợp các giải pháp sáng tạo vào hệ sinh thái sản phẩm của Nexo trên toàn thị trường toàn cầu.

Nexo được thành lập vào năm 2017 bởi Antoni Trenchev và Kosta Kantchev. Công ty đã huy động được khoảng 53 triệu đô la trong một vòng tài trợ gần đây.

Theo nguồn tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com sẽ là đối tác độc quyền của FIFA. Cụ thể, Crypto.com, một trong những nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh nhất, gần đây đã xác nhận quan hệ đối tác với FIFA. Theo chi tiết của thỏa thuận, sàn giao dịch tiền điện tử sẽ trở thành nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup Qatar 2022.

FIFA World Cup là một trong những giải đấu thể thao danh giá nhất trên thế giới. Với lượng người xem khổng lồ, sự kiện này là một sự kiện hoàn hảo để các công ty toàn cầu mở rộng thương hiệu đối với khách hàng. Theo công ty cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số, thỏa thuận tài trợ với FIFA cho World Cup sắp tới sẽ thúc đẩy sự phát triển của nền tảng trên mọi phương diện.

Được thành lập vào năm 2016, Crypto.com hiện có hơn 10 triệu khách hàng trên khắp thế giới. Ngoài ra, công ty có hơn 4.000 nhân viên ở các khu vực khác nhau trên toàn cầu. Trước đó vào năm 2021, sàn giao dịch tiền điện tử đã hợp tác với một số tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thể thao, bao gồm UFC, PSG và Philadelphia 76ers.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com