Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

NFT DOG phân đoạn của PleasrDAO hiện trị giá 336 triệu đô la

Các đồng tiền meme như dogecoin, shiba inu và dog đang chứng kiến sự gia tăng.

dogecoin-dog-meme-coins

Đầu tuần này, bức tranh Mona Lisa trên internet đã được phân phát và bán trên thị trường. PleasrDAO, một tập thể đầu tư đã phân đoạn NFT được đúc từ meme Doge gốc thành hàng tỷ các token riêng lẻ và bán nó trên fractional.art.

Phân đoạn hóa ám chỉ đến việc chia một tài sản thành những phần nhỏ. Phân đoạn một NFT biến một mã thông báo không thể thay thế thành nhiều mã thông báo tiền điện tử có thể thay thế. Điều này cho phép nhiều người có thể sở hữu cổ phần trong một NFT duy nhất.

PleasrDAO đã mua Doge NFT ban đầu với giá 4 triệu đô la vào tháng 6 . Vào ngày 2 tháng 9, nhóm đã chia nhỏ NFT thành 16,969,696,969 mã thông báo DOG có thể thay thế được.

Toàn bộ NFT hiện trị giá 336 triệu đô la, với các mã thông báo riêng lẻ được bán ở mức 0,019 đô la. NFT được phân đoạn có nguồn cung lưu hành là 82 triệu đô la; 55% số token được nắm giữ bởi PleasrDAO, trong khi phần còn lại vẫn chưa được mua trên SushiSwap và Uniswap.

Vốn hóa thị trường của NFT tăng từ 330 triệu đô la vào ngày 2 tháng 9 và giảm từ mức đỉnh 550 triệu đô la vào ngày 3 tháng 9. Kể từ khi phát hành, các nhà đầu tư DOG và các thành viên PleasrDAO đã tạo ra ba phiên bản phụ để giữ cho dự án luôn hoạt động.

Đầu tiên là Dog Park , một máy chủ Discord được tổ chức bởi các thành viên của PleasrDAO mà chỉ những người sở hữu DOG mới có thể truy cập được. Dự án thứ hai, được phát hành vào ngày 3 tháng 9, là Doggos, một bộ sưu tập NFT dành cho những người nắm giữ DOG.

Được khởi tạo bởi thành viên Matt Condon của PleasrDAO, Doggos là phần phụ của dự án Dom Hofmann's Loot, một chuỗi NFT gồm 8.000 tờ kho báu được tạo ngẫu nhiên cho trò chơi RPG. Doggos có sẵn cho bất kỳ ai có ví chứa DOG.

Người dùng chỉ cần trả phí cần thiết để đúc chúng. Giá sàn hiện tại của Doggos rất thấp, ở mức 0,04 ETH mặc dù đã tăng lên tới 777 ETH.

Cuối cùng là NFT riêng của PleasrDAO: NFT DOG OG Member poap - chỉ dành cho những người đã mua DOG trên Miso tại sàn trao đổi NFT của SushiSwap. Poap là NFT được đúc trên sidechain xDai giúp tiết kiệm năng lượng và có chi phí thấp.