Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Ngân hàng Dukascopy cho phép gửi và rút tiền bằng Tether

Tether là đồng tiền ổn định đầu tiên được cung cấp bởi Ngân hàng Dukascopy.

tin-tuc-bitcoin

Dukascopy Bank SA, một công ty cung cấp dịch vụ tài chính có trụ sở tại Thụy Sĩ, cho biết họ đã kích hoạt blockchain hoạt động trong Tether (USDT) cho chủ sở hữu tài khoản đa tiền tệ (MCA).

Theo thông báo mới nhất, khách hàng có thể gửi và rút tiền trực tiếp từ ví tiền điện tử. Theo đó, Tether đã trở thành stablecoin đầu tiên được Dukascopy cung cấp cho khách hàng của mình.

Đầu tiên, khách hàng phải liên kết ví blockchain cá nhân với tài khoản MCA và xác nhận quyền sở hữu. Sau khi hoàn thành bước này, tài sản tiền điện tử có thể được chuyển giữa tài khoản MCA và ví được liên kết.

Gần đây, Ngân hàng Dukascopy đã ra mắt thị trường ngang hàng (P2P) để trao đổi tiền điện tử. Dịch vụ mới sẽ cung cấp bảng thông báo hiển thị giá mua và giá bán cho các loại tiền điện tử. Khách hàng của Dukascopy chỉ có quyền truy cập vào dịch vụ. Tính đến thời điểm hiện tại, nền tảng P2P hỗ trợ 12 loại tiền kỹ thuật số chính, nhưng chưa có công ty cung cấp dịch vụ giao dịch nào có kế hoạch thêm altcoin và thậm chí cả mã thông báo không thể thay thế (NFT) vào danh sách.

Một đại diện của công ty cho biết trọng tâm của nền tảng là đảm bảo tiền fiat trong giao dịch P2P cho khách hàng. Do đó, người bán sẽ bị chặn truy cập vào quỹ fiat của người mua cho đến khi ví tiền điện tử của người mua hiển thị giao dịch đã được thực hiện thành công. Bởi vậy để tránh rủi ro thanh toán, người dùng dịch vụ P2P của Dukascopy cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc của thị trường P2P và không gửi tiền fiat ra ngoài phạm vi.

Scott Minerd, Giám đốc đầu tư của Guggenheim, dự báo giá Bitcoin (BTC) sẽ còn giảm xuống dưới mức 8.000 đô la so với mức hiện tại trong một cuộc phỏng vấn tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos với CNBC.

Trong thời điểm hiện tại, Bitcoin và thị trường tiền điện tử, hiện đã mất khoảng 500 tỷ đô la giá trị trong tháng qua. Chỉ trong 30 ngày qua, Bitcoin đã giảm khoảng 24%.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com