Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Ngân hàng Leumi của Israel cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử

Ngân hàng Leumi thông báo rằng sẽ cho phép khách hàng giao dịch tiền điện Leumi là một trong hai công ty cho vay lớn nhất cả nước và là ngân hàng Israel đầu tiên cung cấp các giao dịch mua và bán tài sản kỹ thuật số.

bank-israel

Nền tảng kỹ thuật số Pepper Invest đã hợp tác với công ty cung cấp cơ sở hạ tầng, Paxos để khởi chạy giao dịch tiền điện tử. Theo đó, khách hàng của Pepper Invest có thể mua, bán và nắm giữ tiền điện tử.

Ban đầu, nền tảng sẽ chỉ cung cấp các giao dịch bằng Bitcoin và Ethereum. Ngoài ra, giá trị giao dịch tối thiểu với tiền điện tử đã được đặt ở mức 50 shekel (khoảng $ 15,50). Công ty tuyên bố sẽ thu thuế theo hướng dẫn của Cơ quan Thuế Israel thay khách hàng để tránh rủi ro trong quá trình quản lý.

Nhiều ngân hàng trên khắp thế giới đã bày tỏ quan điểm tiêu cực đối với tiền điện tử, nhưng tiền điện tử ngày càng được chấp thuận khi nhu cầu gia tăng từ các tổ chức và khách hàng. Ngoài ra, cơ quan quản lý của các quốc gia hiện đang tập trung vào việc đưa ra các quy định thay vì áp đặt lệnh cấm đối với lĩnh vực tiền điện tử.

Ngân hàng Leumi không phải là nền tảng đầu tiên trên toàn cầu khám phá tiền điện tử. DBS của Singapore đã cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho các tổ chức và hiện đang chuẩn bị đưa các dịch vụ này đến các khách hàng vào cuối năm 2022.

Hơn nữa, Ngân hàng KB của Hàn Quốc đang chuẩn bị đưa các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đến các khách hàng và nhiều ngân hàng khác đang xem xét triển khai các dự án tương tự.

Kể từ khi cuộc chiến về Nga-Ukraine diễn ra, tổng số địa chỉ Bitcoin lớn đã tăng vọt đáng kể. Các địa chỉ BTC nắm giữ từ 1.000 đến 10.000 Bitcoin đã làm tăng sự tích lũy của tài sản kỹ thuật số trong 4 tuần qua.

Theo dữ liệu mới nhất, tổng số các địa chỉ Bitcoin lớn đã tăng hơn 8,3% trong 1 tháng. Theo dữ liệu của Santiment, 2.203 địa chỉ hiện đang nắm giữ ít nhất 1.000 BTC, đây là mức cao nhất trong 12 tháng.

Ngoài Bitcoin, những nhà đầu tư nắm giữ các tài sản kỹ thuật số khác cũng đang tăng danh mục đầu tư tiền điện tử với nhiều mã thông báo khác nhau. Theo dữ liệu gần đây của Santiment, 336 địa chỉ XRP đang nắm giữ ít nhất 10 triệu đồng tiền.

Trong bối cảnh cá voi tích lũy tăng vọt, tổng số các giao dịch tiền điện tử lớn cũng đã tăng trong vài ngày qua. Cardano đã tăng 10% trong ngày và tăng 26% trong tuần qua. Aave đã tăng thêm 12% với mức lợi nhuận ấn tượng là 48% trong 9 ngày.