Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Ngân hàng Manasquan hợp tác với Bakkt để cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng

Ngân hàng Manasquan có kế hoạch hiện đại hóa các dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số của mình thông qua việc mở rộng quyền truy cập để khách hàng có thể mua, bán và nắm giữ tiền điện tử.

bakkt

Để đạt được mục tiêu này, tổ chức tài chính có trụ sở tại New Jersey đã tham gia vào danh sách những nền tảng được ưu tiên hoạt động trước của Bakkt Holdings. James Vacaro, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Ngân hàng Manasquan cho biết mối quan hệ hợp tác với Bakkt đang rất phát triển. Chương trình áp dụng sớm của Bakkt dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2022.

Vào thứ Ba, Bakkt Holdings, Inc. cũng đã xác nhận rằng Ngân hàng Manasquan, ngân hàng sở hữu tổng tài sản lên tới 2,7 tỷ đô la, sẽ tham gia vào chương trình áp dụng sớm của nền tảng. Khi chương trình có hiệu lực, người dùng sẽ có quyền mua, bán và nắm giữ tiền điện tử thông qua ứng dụng di động của ngân hàng.

Có trụ sở tại Alpharetta, Georgia, Bakkt Holdings là một nền tảng tài sản kỹ thuật số hàng đầu, hỗ trợ các ngân hàng cung cấp dịch vụ liên quan đến tiền điện tử. Khách hàng của ngân hàng sẽ có quyền truy cập liền mạch vào nhiều loại tiền điện tử thông qua một mô-đun được tối ưu hóa giúp việc mua, bán, gửi và nắm giữ tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn.

Thông qua Ứng dụng Bakkt, công ty hướng tới việc thúc đẩy trải nghiệm của người dùng đối với các giao dịch tiền điện tử, tăng cường các chương trình khách hàng thân thiết, thông qua đó có thể tăng giá trị cho các bên liên quan trong hệ sinh thái của mình.

Bakkt là công ty tiên phong trong quá trình giúp tiền điện tử trở nên dễ tiếp cận hơn với người dùng trên toàn cầu. Vào tháng 10 năm nay, Bakkt đã hợp tác với nhà cung cấp phần mềm, Finastra, để cung cấp các dịch vụ liên quan đến tài sản kỹ thuật số cho khách hàng của các tổ chức tài chính vừa và nhỏ.

Bakkt cũng hợp tác với công ty công nghệ và thanh toán toàn cầu, Mastercard, để đưa tiền điện tử trở thành một lựa chọn thanh toán cho hàng nghìn ngân hàng và hàng triệu người trong mạng lưới của Mastercard. Bakkt cũng đã hợp tác với Google để giúp người dùng có thể thêm Thẻ ghi nợ Bakkt Visa làm tùy chọn thanh toán trên Google Pay. Trong mối quan hệ đối tác này, công ty thanh toán kỹ thuật số cũng đã chọn Google Cloud làm nhà cung cấp dịch vụ đám mây của mình.

Tuần trước, Bakkt đã hợp tác với nền tảng cung cấp dịch vụ giao đồ ăn BringMeThat.com, công ty sở hữu mạng lưới với hàng nghìn nhà hàng trong các thành phố của Hoa Kỳ để cho phép khách hàng đặt đồ ăn trực tuyến thông qua ứng dụng của công ty.

Bakkt sẽ được tích hợp như một tùy chọn thanh toán trên BringMeThat.com và trên ứng dụng di động, cho phép người dùng thanh toán bằng tiền mặt, điểm hoặc tiền điện tử từ ứng dụng Bakkt. Bakkt cũng sẽ có tùy chọn Kiếm tiền điện tử trên ứng dụng để cho phép các tài xế được thanh toán bằng tiền điện tử.

Nói về mối quan hệ với Manasquan, Sheela Zemlin, Giám đốc Bakkt, cho biết đây là một cơ hội tốt để cung cấp cho các khách hàng của Ngân hàng Manasquan các lựa chọn thanh toán mới đối với tiền điện tử. Với việc tiền điện tử trở thành trung tâm của nền kinh tế Web3, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tham gia vào hệ sinh thái để trao đổi các tài sản kỹ thuật số.

Ngân hàng Manasquan có trụ sở chính tại New Jersey và là ngân hàng đi đầu trong việc áp dụng các đổi mới công nghệ trong lĩnh vực tài chính. Ngân hàng đã có mặt tại New Jersey từ năm 1874 và trong suốt gần 150 năm qua, ngân hàng vô cùng tự hào khi sở hữu tổng tài sản hợp nhất là hơn 2,7 tỷ đô la và hiện đang điều hành mười lăm chi nhánh tại ba quận của New Jersey, đó là Monmouth, Middlesex và Ocean County.

Việc xác định, thực hiện các sáng kiến mới ​​và tiên phong dẫn đầu trong việc ứng dụng các giải pháp dựa trên công nghệ tiên tiến là giá trị cốt lõi của ngân hàng. Bởi vậy việc giới thiệu các sản phẩm tiền điện tử thể hiện quan điểm cởi mở của ngân hàng đối với những xu hướng tài chính mới hiện nay.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com