Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Người sáng lập Tron Justin Sun xác nhận việc mua 1M UST

Justin Sun được cho là đã mua UST trị giá 1 triệu đô la trên Curve Finance.

tin-tuc-bitcoin

Người sáng lập hệ điều hành dựa trên blockchain mã nguồn mở nổi tiếng Tron, Justin Sun, được cho là đã mua TerraUSD (UST) thông qua Curve Finance. Theo đó, Colin Wu đã ghi nhận giao dịch mua UST của Sun và tiết lộ rằng anh ấy đã mua 1 triệu UST trên Curve Finance.

Việc mua UST của Justin Sun diễn ra sau khi anh đăng một Tweet chia sẻ ý định mua stablecoin. Justin Sun vẫn chưa tiết lộ kế hoạch của mình đối với UST mà anh ấy đã mua gần đây. Các thành viên của cộng đồng tiền điện tử twitter tin rằng anh sẽ sử dụng nó làm nguồn dự trữ cho stablecoin USDD của Tron.

Như Justin Sun đã công bố, Tron đã tung ra stablecoin USDD theo thuật toán phi tập trung của riêng mình, hiện có sẵn trên Ethereum và BNBChain và mang đến mức lãi suất “không rủi ro” cơ bản là 30% cho tất cả người dùng. Giống như Luna Guard Foundation, Tron cũng đã ám chỉ ý định giữ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trị giá 10 tỷ đô la để hỗ trợ USDD.

National Securities Depository Limited, một cơ quan lưu ký chứng khoán trung ương của Ấn Độ có trụ sở tại Mumbai và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Ấn Độ (SEBI), cơ quan quản lý thị trường chứng khoán và hàng hóa ở Ấn Độ, đã xác nhận việc ra mắt DLT, sổ cái phân tán dựa trên công nghệ blockchain.

NSDL đã khởi chạy nền tảng DLT cùng với SEBI để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giám sát an ninh và quản trị trên thị trường trái phiếu doanh nghiệp. Tính minh bạch của nền tảng DLT được xây dựng trên NSDL sẽ giúp người dùng có thể kiểm tra được tất cả dữ liệu được ghi lại trên nền tảng blockchain. Trước đó, Ấn Độ có kế hoạch triển khai mô hình CBDC đang đạt được nhiều kết quả khả quan.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com