Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Nguồn cung hiện tại Bitcoin đã chạm 19 triệu BTC

Gần 90,5% tổng số BTC đã được khai thác. Vốn hóa thị trường hiện tại của Bitcoin là khoảng 900 tỷ đô la.

crypto

Với nguồn cung hạn chế chỉ 21 triệu, Bitcoin (BTC) là loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Dữ liệu gần đây của Glassnode cho thấy hơn 19 triệu đồng tiền đã được khai thác. Nguồn cung lưu hành của tài sản kỹ thuật số có giá trị nhất thế giới đã vượt 90%.

Nguồn cung hạn chế của BTC đã đóng một vai trò quan trọng trong đợt tăng giá lịch sử của đồng tiền trong suốt 10 năm qua. Chỉ còn 2 triệu đồng tiền được khai thác, các nhà phân tích dự đoán nhu cầu về Bitcoin sẽ tăng vọt trong những năm tới. Mức phát hành trung bình hàng ngày của Bitcoin hiện ở mức khoảng 918 BTC.

Việc khai thác BTC cũng ngày càng trở nên khó khăn hơn. Hôm qua, độ khó khai thác Bitcoin đã chạm mức cao kỷ lục khác là 28,587 nghìn tỷ. Tỷ lệ băm khai thác đang dao động gần 200 exahash mỗi giây.

Trong tuần này, tổng nguồn cung Bitcoin đã đạt đến 19 triệu, chỉ còn lại chưa đến 9,52% trong tổng số 21 triệu nguồn cung chưa được khai thác trong ~ 118 năm tới. Tại thời điểm viết bài (chiều cao khối 730.278), tổng nguồn cung BTC là 19.001.529,68 BTC, với lượng phát hành hàng ngày là 918 BTC/ ngày.

Nhiều công ty và tổ chức hiện đã tăng lượng nắm giữ Bitcoin trong vài ngày qua. Hiện nay, nhiều sàn giao dịch ghi nhận ​​dòng tiền ròng đáng kể, với tổng số dư trao đổi đạt mức thấp nhất trong nhiều năm. BTC đang chảy ra khỏi các sàn giao dịch với tốc độ hơn 96k BTC / tháng, báo hiệu sự tích lũy mạnh mẽ đang diễn ra.

Trong khi đó, FTX US, nền tảng hàng đầu về giao dịch tài sản kỹ thuật số, thông báo đã ký thỏa thuận đầu tư chiến lược vào IEX Group. Cả hai công ty đều đang có kế hoạch thiết lập một thị trường đơn giản và minh bạch cho chứng khoán tài sản kỹ thuật số.

Thỏa thuận dự kiến ​​sẽ kết thúc vào tháng tới. Sự hợp tác giữa hai công ty sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư và tổ chức tiếp cận các tài sản kỹ thuật số một cách toàn diện.

Tin tức đầu tư mới nhất từ ​​FTX US được đưa ra gần 2 tháng sau khi nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số huy động được 400 triệu đô la trong vòng huy động Series A. Ngoài ra, công ty hiện đang được định giá 8 tỷ USD.

Các loại tiền kỹ thuật số đang ngày càng trở nên phổ biến đối với các nhà đầu tư tổ chức trong vài năm qua. Brad Katsuyama, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của IEX, cho biết ngành công nghiệp tiền điện tử cần được kiểm soát bởi các cơ quan quản lý để có thể tận dụng được hết tiềm năng.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com