Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Nhà đấu giá xe hơi Collector chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán

Mecum Auctions hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Điều này cho phép công ty đấu giá thu hút doanh số bán hàng và khách hàng mới.

Những người đặt giá thầu Mecum đã đăng ký có thể tận dụng các tùy chọn thanh toán tiền điện tử thông qua Bitpay.

Collector-Car-Auction-Giant-Now-Accept-Crypto-as-Payments

Hơn nữa, Mecum Collector Car Auctions có trụ sở tại Wisconsin là một công ty đấu giá xe sưu tập khổng lồ trên toàn thế giới. Ngoài ra, công ty đấu giá đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử thông qua Bitpay.

Theo thông báo, những người đặt giá thầu Mecum đã đăng ký có thể tận dụng tiền điện tử như một tùy chọn thanh toán thông qua Bitpay. Hơn nữa, việc giải quyết được thực hiện trực tiếp tại cuộc đấu giá. Nếu không, những người đặt giá thầu trực tuyến cũng có thể thanh toán bằng tiền điện tử trong một trong những cuộc đấu giá xe hơi cổ điển của Mecum.

Bằng cách sử dụng Bitpay có trụ sở tại Atlanta, Mecum sẽ chấp nhận năm stablecoin là: DAI, GUSD, USDC, PAX, BUSD cùng với BTC, BCH, WBTC, ETH và DOGE.

Giám đốc điều hành đấu giá Mecum Sam Murtaugh cho biết:

"Chúng tôi nhận ra sự chấp nhận ngày càng tăng của tiền điện tử cho thương mại và tự tin rằng bằng cách chấp nhận tiền điện tử cho xe hơi, điều đó sẽ mở rộng phạm vi ảnh hưởng của chúng tôi và giới thiệu Trải nghiệm Mecum đến một đối tượng hoàn toàn mới.”

Hơn nữa, Mecum cho biết thêm rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại sự kiện hàng đầu hàng năm lần thứ 34 có tên là ‘Dana Mecum’s Original Spring Classic’ được tổ chức tại Indianapolis, Indiana.

Tuyên bố của công ty cho biết thêm:

“Mecum sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các giao dịch mua được thực hiện tại cuộc đấu giá Indianapolis và cho tất cả các cuộc đấu giá trong tương lai… Trang web của Mecum được cập nhật hàng ngày với các lô hàng mới nhất bao gồm mô tả chi tiết và hình ảnh của những chiếc xe dự kiến sẽ vượt qua khối đấu giá.”