Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Nhu cầu AXIA Coin tăng cao trên KuCoin

Dấu hiệu AXIA Coin tiếp tục tăng cao trên KuCoin cho thấy tiềm năng lớn mạnh của đồng tiền này trong tương lai.

axia-coin-tang-cao-tren-kucoin

AXIA Coin (AXC) là bước ngoặt thành công trên sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin, sau khi ra mắt chính thức vào vài ngày trước. Đồng tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bằng tài sản dựa trên các tiêu chuẩn công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh để giảm chi phí cho người tham gia, bổ sung những hạn chế của nền tài chính truyền thống và thúc đẩy mô hình kinh tế công bằng và toàn diện hơn trên quy mô toàn cầu.

KuCoin đạt hiệu suất ngoạn mục sau một đợt khuyến mại và đã được bán hết trên nền tảng BurningDrop của sàn giao dịch. Bắt đầu từ ngày 12 tháng 7, những người tham gia đã có thể khai thác AXC bằng cách đặt cọc USDT, KCS hoặc ETH.

Kucoin càng được thúc đấy mạnh mẽ hơn bởi nhu cầu về đồng tiền này đang không ngừng gia tăng. Điều này được thể hiện rõ trên danh sách của AXC trong các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến khác. Bởi vậy nhiều nhà giao dịch trở nên lạc quan đối với đồng tiền kỹ thuật số này.

Giám đốc điều hành Nick Agar đã chia sẻ tham vọng của công ty khi gia nhập thị trường. Ông nhấn mạnh việc cung cấp AXC cho những người yêu thích blockchain và tiền điện tử trên khắp thế giới mang đến những lợi ích tuyệt vời.

Là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới, KuCoin cung cấp hơn 400 tài sản kỹ thuật số với những loại hình như giao dịch nhanh, giao dịch ký quỹ, giao dịch fiat P2P, giao dịch hợp đồng tương lai, đặt cược và cho vay. Sàn giao dịch sở hữu hơn 8 triệu người dùng tại 207 quốc gia. Trong tương lai, các giải pháp đến từ AXIA sẽ được phổ biến toàn cầu khi mạng lưới này tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô.

Chủ sở hữu AXC có thể sử dụng tài sản trong hệ sinh thái toàn diện, bao gồm các ứng dụng hứa hẹn là sẽ bùng nổ trong tương lai. Hệ sinh thái AXIA dựa trên mô hình kinh tế có sự tham gia của các bên, nơi người dùng có thể tạo ra giá trị và nhận phần thưởng cho sự đóng góp của họ trên mạng lưới chung.

Dự đoán trong tương lai, một làn sóng tiền điện tử ngày càng gia tăng kéo theo sự phổ biến của các altcoin khác — đặc biệt là mã thông báo DeFi. Điều này mang lại cơ hội đầu tư và đa dạng hóa danh mục đầu tư cho các nhà giao dịch mặc dù đồng tiền “ngôi vương” Bitcoin đang phải đối mặt với nhiều thử thách cam go.