Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Những điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 23 tháng 11 năm 2021

Các khoản đầu tư vào BTC tiếp tục tăng lên khi ETH giảm, MoonPay được định giá 3,4 tỷ đô la và nhiều tin tức nổi bật khác về thị trường tiền điện tử được tổng hợp trong 24 giờ qua.

btc-tien-dien-tu

Theo dữ liệu của CoinShares, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​tổng dòng tiền vào tuần trước là 154 triệu đô la. Có vẻ như đợt điều chỉnh giá gần đây, với việc giá Bitcoin (BTC) giảm 12% trong tuần, không ảnh hưởng đến tâm lý tích cực của nhà đầu tư. Bitcoin tiếp tục chứng kiến dòng tiền giao dịch là 114 triệu đô la, cao hơn 17% so với một tuần trước đó. Ethereum (ETH) đã chứng kiến ​​dòng tiền vào tổng cộng 14 triệu đô la, theo CoinShares.

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán tiền điện tử MoonPay đã thông báo kết thúc vòng tài trợ Series A trị giá 555 triệu đô la do Tiger Global Management và Coatue dẫn đầu. Khoản tài trợ mới đã nâng định giá của công ty lên 3,4 tỷ đô la và dự kiến vốn sẽ được sử dụng để thúc đẩy tăng trưởng của công ty.

Công ty sưu tầm kỹ thuật số Quidd đã huy động được 5 triệu đô la thông qua đợt bán riêng lẻ và cung cấp đợt IDO đầu tiên với mã thông báo QUIDD của mình. Quidd là một thị trường để mua và bán các bộ sưu tập kỹ thuật số phiên bản giới hạn, mã thông báo QUIDD là mã thông báo ERC-20.

Trò chơi mafia metaverse SYN CITY đã huy động được 8 triệu đô la trong một vòng tài trợ do Goat Capital và A&T Capital cùng dẫn đầu. Trò chơi cung cấp một hệ thống quản trị được gọi là Mafia-as-a-DAO, nơi người dùng có thể chơi cùng nhau và kiếm tiền thông qua các sự kiện, đầu tư vào các công ty và hệ sinh thái hoặc tham gia vào ban quản trị.

Sàn giao dịch mã thông báo chứng khoán ADDX thông báo rằng họ đã mã hóa một quỹ cho vay tư nhân của công ty quản lý chiến lược SeaTown. Sàn giao dịch cho biết thỏa thuận này sẽ giảm quy mô đầu tư tối thiểu của quỹ từ 5 triệu đô la xuống còn 20.000 đô la, cho phép khách hàng tiếp cận được với một quỹ cho vay tư nhân với số vốn cam kết hơn 1 tỷ đô la.

Axelar Interactive Network thông báo rằng họ đã nhận được khoản đầu tư chiến lược từ Crypto.com Capital, chi nhánh đầu tư của gã khổng lồ tiền điện tử Crypto.com. Nền tảng cho biết những khoản tiền này sẽ được sử dụng để phát triển đội ngũ cốt lõi của Axelar và hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái. Các nhà đầu tư khác bao gồm Informal Systems Inc, người đồng sáng lập SushiSwap, 0xMaki, Morningstar Ventures, Scytale Ventures và Zero Knowledge Validator.

Cơ quan quản lý tài chính của Anh (FCA) muốn ủy quyền cho một nhà cung cấp bên thứ ba về pháp y tiền điện tử vào giữa tháng 12. Hợp đồng trị giá 500.000 bảng Anh (672.000 USD) có thời hạn gần 2 năm và kết thúc vào ngày 6/12/2023.

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã thông báo rằng Jerome Powell sẽ giữ chức Chủ tịch Hội đồng Thống đốc của Hệ thống Dự trữ Liên bang trong nhiệm kỳ thứ hai và Lael Brainard là Phó Chủ tịch. Biden có ba ghế trống trong Hội đồng thống đốc của Cục Dự trữ Liên bang, bao gồm cả phó chủ tịch giám sát.

Bộ trưởng Tài chính Úc Jane Hume cho biết tiền điện tử không phải là sự phổ biến nhất thời, cho rằng các chính phủ và ngành công nghiệp không nên lo sợ sự trỗi dậy của tài chính phi tập trung. Bộ trưởng Tài chính Úc đã so sánh tiền điện tử với những sản phẩm công nghệ như iPhone, email và Internet.

Theo một cuộc khảo sát của công ty phân tích thanh toán PYMNTS phối hợp với công ty tiền điện tử Circle của Mỹ đối với 250 công ty đa quốc gia và 250 tổ chức tài chính, Bitcoin (BTC) là loại tiền điện tử dựa trên FI phổ biến nhất cung cấp 6% quyền truy cập trong khi stablecoin, Bitcoin Cash (BCH) và Ethereum (ETH) mỗi loại là 4%.

Jack Dorsey, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Square và Twitter, đã phát hành một báo cáo chính thức về kế hoạch trao đổi bitcoin phi tập trung của Square, tbDEX.

AllianceBlock đã thông báo rằng họ sẽ triển khai AllianceBlock DEX Testnet trên Polygon Blockchain và Energy Web Chain. AllianceBlock DEX được phát triển dựa trên AMM để giảm rủi ro và tạo ra một môi trường an toàn hơn cho các nhà cung cấp thanh khoản khối lượng lớn.

Hugo Sergio Mejia của Ontario đã bị kết án ba năm tù vì điều hành một doanh nghiệp không có giấy phép cung cấp các dịch vụ trao đổi bitcoin và tiền mặt trị giá ít nhất 13 triệu đô la cho những kẻ buôn bán ma túy. Mejia cũng thành lập các công ty ma để che đậy các hoạt động của mình, bao gồm Worldwide Secure Communications LLC, World Secure Data và The HODL Group LLC.

Canaan đã thông báo giao hàng thành công hơn 2.000 chiếc Avalon Miner ở Kazakhstan, bên cạnh đó dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều máy khai thác hơn vào cuối tuần này. Theo báo cáo tài chính quý 3 của công ty, Canaan hiện đang chạy các máy khai thác với tổng công suất tính toán khoảng 32.000 thash / s, nền tảng hướng tới mục tiêu cung cấp và vận hành tổng công suất tính toán là 850.000 thash / s trong thời gian tới.