Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Những mã thông báo NFT có tiềm năng tăng trưởng cao

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) về cơ bản là các bộ sưu tập kỹ thuật số đại diện cho những đối tượng hữu hình hoặc vô hình, ví dụ như tranh vẽ, bài hát, thẻ thể thao hoặc vé NBA.

nft-tiem-nang

NFT đóng vai trò như là giấy chứng nhận quyền sở hữu cho phép các nhà sưu tập mua và bán hầu như bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào, bao gồm cả các phiên bản kỹ thuật số độc nhất vô nhị của các vật có giá trị cao trong thế giới thực.

Theo Reuters, doanh thu của NFT đã tăng lên hơn 2,5 tỷ USD trong sáu tháng đầu năm 2021, tăng từ chỉ 94 triệu USD vào năm 2020. Ngoài ra, doanh số hàng tháng trên OpenSea, thị trường lớn nhất của NFT, đạt 3,4 tỷ USD vào tháng Tám - mức cao nhất mọi thời đại.

Với sự bùng nổ về mức độ phổ biến của chúng, NFT đã thu hút sự quan tâm đáng kể của các nhà đầu tư đang tìm kiếm các cách gián tiếp để đầu tư theo xu hướng này. Do đó, những nền tảng liên doanh NFT với mã thông báo giao dịch được nhiều người lựa chọn để hưởng lợi từ cơn sốt NFT.

SuperRare là một nền tảng NFT hàng đầu với gần 90 triệu USD tài sản nghệ thuật kỹ thuật số được thu thập và 3 triệu USD tiền bản quyền nghệ sĩ được trả cho đến nay. SuperRare xuất phát từ phiên bản 1.0, vào thời điểm đó chỉ chọn lọc thủ công và phê duyệt các nghệ sĩ để đúc tác phẩm của họ trên một hợp đồng thông minh được chia sẻ dưới dạng SuperRare.

NFTs. SuperRare 2.0 đã phát triển hơn bằng cách giới thiệu tính năng giám tuyển trên quy mô web, chạy các cửa hàng trên nền tảng một cách độc lập và các hợp đồng đúc tiền có chủ quyền để các nghệ sĩ đúc, quảng bá và bán tác phẩm của họ trực tiếp cho các nhà sưu tập.

Bằng cách bắt tay vào con đường phân quyền tiến bộ này, SuperRare đã chuyển quyền sở hữu và quản trị mạng lưới sang cộng đồng. SuperRare 2.0 là một DAO, một tổ chức phi tập trung giám sát các thông số chính của nền tảng, phân bổ tiền từ Kho bạc Cộng đồng và bỏ phiếu về các cải tiến được đề xuất cho mạng và giao thức. Rare đang giao dịch ở mức 1,04 USD với khối lượng trung bình hàng ngày là 6 triệu USD.

Rarible là một phần mềm cho phép các nghệ sĩ và người sáng tạo kỹ thuật số phát hành và bán các tài sản tiền điện tử tùy chỉnh đại diện cho quyền sở hữu đối với tác phẩm kỹ thuật số của họ. Rarible vừa là một thị trường cho những tài sản đó, vừa là một mạng lưới phân tán được xây dựng trên Ethereum cho phép giao dịch của họ mà không cần người trung gian.

Các mã thông báo mà người tạo tạo ra trên Rarible được gọi là mã thông báo không thể thay thế (NFT). Mỗi NFT là duy nhất và không giống như bitcoin (hoặc các đơn vị tiền khác), chúng không thể hoán đổi cho nhau. Đó là lý do tại sao các mã thông báo trên Rarible được gọi là không thể thay thế.

Trung tâm của nền tảng là RARI, tiền điện tử của Rarible. Bằng cách sở hữu mã thông báo RARI, người dùng có thể bỏ phiếu cho các đề xuất ảnh hưởng đến nền tảng, kiểm duyệt người sáng tạo và quản lý các tác phẩm nghệ thuật nổi bật. Rari đang giao dịch ở mức 13,99 USD với khối lượng trung bình hàng ngày là 9 triệu USD.

Throne là một hệ sinh thái NFT được ra mắt cách đây một tuần do một nhóm các kỹ sư blockchain và những người nổi tiếng trong âm nhạc - nghệ thuật, kết hợp lại với nhau dựa trên Ethereum.

Một số người đứng sau Throne bao gồm Gee Roberson, cựu quản lý của Kanye West, Nicki Minaj và Drake - nhà sản xuất người Anh từng đoạt giải Nellee Hooper, người đã từng làm việc với Madonna và U2 - Chimere Cisse, cựu giám đốc điều hành truyền thông tại Burberry - Kiến trúc sư Blockchain kỳ cựu Anthony Karter - cựu sinh viên Viện Sotheby, Cố vấn Nghệ thuật Julia Pavlovska và Adam Strauss, cựu giám đốc điều hành tại Nike.

Một phần cốt lõi trong tầm nhìn của Throne là các giao thức mở như Ethereum và các tiêu chuẩn có thể tương tác như ERC-721 (và ERC-1155) cho phép người sáng tạo và người sưu tập thực sự sở hữu được các tác phẩm kỹ thuật số. THN là đơn vị tiền tệ của mạng Throne. THN đang giao dịch ở mức 4,10 USD với khối lượng trung bình hàng ngày là 1,2 triệu USD.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com