Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Những tin tức nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 26 tháng 11 năm 2021

Tin tức nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 26 tháng 11 năm 2021 trong 24h qua sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây!

coin-tien

Những thay đổi đối với các quy định trong việc điều chỉnh hoạt động trao đổi tiền điện tử ở Uzbekistan hiện cho phép người dân giao dịch tiền điện tử trên các nền tảng được quản lý. Trước đây, người dân Uzbekistan chỉ có thể bán tài sản kỹ thuật số. Các luật mới cũng điều chỉnh việc phát hành và niêm yết mã thông báo.

NAPM đã đưa ra cảnh báo đối với nhiều nhà đầu về việc giao dịch trên các nền tảng chưa đăng ký, đồng thời cho biết các hoạt động trao đổi tiền điện tử phải được cấp phép theo sắc lệnh của tổng thống.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown đã gửi yêu cầu đến các sàn giao dịch và tổ chức phát hành stablecoin, bao gồm Coinbase, Gemini, Binance và Tether, về các quy tắc bảo vệ người tiêu dùng và nhà đầu tư. Thượng nghị sĩ Brown nhấn mạnh những rủi ro mà người tiêu dùng và nhà đầu tư có thể gặp phải trong cách thức hoạt động của stablecoin.

Aave từ lâu đã là một trong những giao thức DeFi cạnh tranh nhất trên thế giới. Tuy nhiên, sự sụt giảm 6 tỷ đô la trong Tổng giá trị đã khóa (TVL) vào đầu tháng này đã đẩy nền tảng khỏi vị trí số 1. Do tốc độ phục hồi chậm, tuần trước Aave đã lên ý tưởng về việc cải thiện hơn nữa các sản phẩm DeFi với sự trợ giúp của các đối tác tham gia.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, Thái Lan đang nỗ lực để tăng Tổng sản phẩm quốc nội (GPD) bằng cách nhắm mục tiêu vào lĩnh vực tiền điện tử. Cơ quan Du lịch Thái Lan (TAT) đã xem xét việc giới thiệu mã thông báo tiện ích riêng được gọi là TAT Coin như một phần của chiến dịch “Du lịch tiền điện tử” đã được lên kế hoạch kể từ tháng 9. Sáng kiến ​​này nhằm mục đích thu hút những người quan tâm đến các đồng tiền kỹ thuật số và TAT đã đề xuất lên Sở giao dịch Thái Lan về việc phát hành TAT Coin.

Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc (FSC) đã phát hành một báo cáo mới liên quan đến lĩnh vực tiền điện tử, đồng thời đề xuất các hướng đi cho các tổ chức phát hành mã thông báo và các công ty khác.

Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon cảnh báo không nên đầu tư vào tiền điện tử. Tuy nhiên, ông tuyên bố rằng khách hàng của công ty đang rất quan tâm tới các loại tài sản này và ngân hàng đã cung cấp các khoản đầu tư tiền điện tử cho người dùng.

Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple Labs cho biết DOGE không phải là đồng tiền kỹ thuật số tiềm năng đối với thị trường tiền điện tử. DOGE đang giao dịch ở mức 0,21 đô la vào thời điểm hiện tại, ít hơn gần 30% so với mức cao nhất trong 30 ngày là 0,33 đô la.

Shiba Inu bất ngờ tăng gần 30% vào đêm qua khi lượng tìm kiếm giảm mạnh và khối lượng giao dịch NFT giảm 99,9% trong 3 tháng qua. Theo CoinMarketCap, trong khi người Mỹ đang bận rộn tổ chức Lễ Tạ ơn, giá Shiba Inu (SHIB) đã tăng vọt gần 30%. Đồng meme hiện đang ở rất gần với Avalanche (AVAX), với khoảng cách vốn hóa giữa hai đồng tiền này thu hẹp xuống còn 2 tỷ đô la.

Mã thông báo dựa trên nền tảng CFD đầu tiên trên thế giới, SNAP, sẽ được ra mắt vào tháng 12 năm 2021 bởi SnapEx, một nền tảng giao dịch hợp đồng tiền điện tử tiên phong. SnapEx đã phát triển vượt bậc kể từ khi thành lập vào năm 2018. Từ một nền tảng giao dịch phái sinh với ít hơn 10 cặp giao dịch, SnapEx hiện đang bổ sung nhiều cặp giao dịch mỗi tuần dự kiến ​​sẽ được phát hành trong những tháng tới. Trên sàn giao dịch Binance, đồng tiền đã tăng khoảng 19% trong hai giờ, đạt mức cao nhất trong ngày là $ 0,00004792 trước khi giảm xuống mức giá hiện tại.

Mã thông báo quản trị PEOPLE đã tăng gần 200% giá trị chỉ trong 24 giờ, theo CoinMarketCap, mặc dù khối lượng giao dịch giảm so với cùng kỳ. Chi phí mua 1 mã thông báo PERSONAL đã tăng từ 0,011 đô la 24 giờ trước lên 0,0321 đô la. Ngược lại, khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch đã giảm gần 100% xuống hơn 181.000 USD.

DogemonGo, một nền tảng trò chơi di động thực tế ảo tăng cường (AR) từ Solana và Binance Sensible Chain, sẽ sớm ra mắt mã thông báo riêng mà người chơi có thể sử dụng để kiếm phần thưởng trong trò chơi. Người dùng có thể mua chúng với tư cách là người huấn luyện Dogemon trên ứng dụng bằng các khoản tín dụng DOGO và giao dịch trên Solsea. Kate, Giám đốc điều hành của Dogemon, cho biết, quan hệ đối tác của DogemonGo và Solsea rất có ý nghĩa vì cả hai đều đã đạt được những thành tựu nhất định và Dogemon đã đạt được 150.000 người dùng đăng ký kể từ khi ra mắt vào tháng 8 này.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com