Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Nomura tập trung phát triển các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử

Công ty được cho là sẽ chuyển khoảng 15 nhân viên sang công ty con mới. Chi nhánh mới cũng sẽ cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến NFT.

tin-tuc-bitcoin

Nomura, công ty lớn chuyên về dịch vụ tài chính của Nhật Bản, hiện đang chuẩn bị cơ sở hạ tầng để khởi động một công ty con tiền điện tử. Theo Financial Times , công ty mới này nhằm mục đích đa dạng hóa các khách hàng tổ chức của Nomura thành tài chính phi tập trung, tiền điện tử và mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Ngân hàng đầu tư lớn nhất của Nhật Bản có kế hoạch kết hợp một số dịch vụ tài sản kỹ thuật số dưới một công ty con do mình sở hữu 100% vào cuối năm 2023. Chi nhánh giao dịch tiền điện tử của DRW Cumberland đã thực hiện lệnh đầu tiên của Nomura Bitcoin (BTC) hợp đồng tương lai và quyền chọn giao dịch trên CME có trụ sở tại Chicago vào tuần trước. Thông báo mới nhất của Nomura được đưa ra vào cùng thời điểm nhiều đồng tiền điện tử đang sụp đổ, làm dấy lên những lo ngại về toàn bộ thị trường trên toàn cầu nói chung.

Với công ty mới, Nomura sẽ cạnh tranh với các ngân hàng toàn cầu khác đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dựa trên Bitcoin, stablecoin và các tài sản kỹ thuật số khác. Công ty mới sẽ được điều hành bởi các giám đốc điều hành của Nomura. Đã có các tổ chức tài chính khác như Goldman Sachs, Citigroup và Bank of New York Mellon đã tham gia vào thị trường tiền điện tử trong vài năm qua.

Khoảng 15 nhân viên ban đầu sẽ được chuyển đến công ty tài sản kỹ thuật số mới của Nomura, công ty này vẫn chưa được đặt tên nhưng sẽ được dẫn dắt bởi Jez Mohideen, người hiện là giám đốc kỹ thuật số của Nomura về mảng kinh doanh.

Robert Stark gần đây đã được bổ nhiệm làm giám đốc quản lý đầu tư mới của Nomura Holding America Inc. (NHA) sẽ có trách nhiệm thúc đẩy và phát triển hoạt động kinh doanh quản lý đầu tư của NHA với trọng tâm là thị trường tư nhân.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com