Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Nubank của Brazil ra mắt dịch vụ tiền điện tử trong mối quan hệ hợp tác với Paxos Partnership

Ngân hàng kỹ thuật số hàng đầu của Brazil hiện đang bước đầu cung cấp dịch vụ với Bitcoin và Ethereum. Nền tảng có kế hoạch mở rộng hơn nữa danh sách các tài sản kỹ thuật số được cung cấp.

tin-tuc-bitcoin

Ngân hàng kỹ thuật số có trụ sở tại Brazil, Nubank đã tung ra các dịch vụ tiền điện tử. Nền tảng hiện đang cung cấp và hỗ trợ khách hàng trong việc mua, bán và nắm giữ hai tiền điện tử: Bitcoin và Ethereum.

Theo thông báo mới nhất, các dịch vụ đã được ra mắt với sự hợp tác của nền tảng với công ty cung cấp cơ sở hạ tầng, Paxos. Ngân hàng kỹ thuật số sẽ bắt đầu triển khai dần dần các dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng của mình vào tháng 5 và mở rộng ra toàn bộ đối tượng khách hàng vào cuối tháng 6.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Nubank, David Vélez cho biết tiền điện tử đang là một xu hướng đang phát triển ở Mỹ Latinh và chắc chắn sẽ có tác động biến đổi đối với khu vực. Ngoài ra, Nubank sẽ cho phép người dùng mua tiền điện tử với mức thấp nhất là 1 BRL (khoảng $ 0,20). Hơn nữa, công ty đang khám phá các khả năng để mở rộng dịch vụ vượt ra ngoài thị trường trên toàn cầu.

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Paxos, Charles Cascarilla cho biết sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận để đảm bảo rằng ai cũng có thể tham gia vào các giao dịch liên quan đến tiền điện tử. Việc Nubank tham gia vào không gian giao dịch tiền điện tử đại diện cho một bước đi chiến lược không chỉ đối với công ty mà còn để tăng tốc việc áp dụng tiền điện tử trong khu vực.

Quyết định của Nubank được đưa ra vài ngày sau khi ngân hàng trung ương Argentina quyết định cấm các ngân hàng cung cấp dịch vụ tiền điện tử. Hơn nữa, công ty mẹ của Nubank đã quyết định phân bổ 1% dự trữ tiền mặt của mình để mua Bitcoin, theo bước chân của các công ty Mỹ như MicroStrategy và Tesla.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com