Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Nuvei thiết lập mối quan hệ với Ledger để cung cấp tiền điện tử cho người dùng

Công ty cung cấp dịch vụ thanh toán Nuvei của Canada, đã thông báo rằng sẽ hợp tác với Ledger cho phép người dùng sử dụng hơn 125 loại tiền điện tử với nhiều tùy chọn khác nhau thông qua Simplex by Nuvei.

ledger-nuvei

Theo nguồn tin mới nhất, Ledger Live sẽ cho phép người dùng Ledger mua tiền điện tử thông qua Visa, Mastercard, SEPA, SWIFT và hơn 100 tùy chọn khác. Theo đó, người dùng Ledger có thể mua tiền điện tử mà không cần sự hỗ trợ của các sàn giao dịch bên ngoài hoặc các cổng chuyển đổi tiền điện tử.

Theo Philip Fayer, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Nuvei, cho biết mối quan hệ hợp tác này giúp người dùng dễ dàng mua tiền điện tử với độ bảo mật cao. Trước đó vào tháng 12 năm 2021, Nuvei đã công bố mối quan hệ đối tác với sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

Nuvei cho biết sự hợp tác này sẽ cho phép FTX cung cấp các giải pháp thanh toán đối với các giao dịch có giá trị cao cho người dùng. Ngoài ra, người dùng FTX còn có thể mua tiền điện tử nhanh và an toàn hơn. Mối quan hệ hợp tác giữa Nuvei với FTX diễn ra vài ngày sau khi công ty thanh toán cho biết đang tung ra thẻ ghi nợ tiền điện tử với Visa Inc.

Trong khi đó, Ngân hàng Trung ương Canada (BoC) và Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đã thông báo rằng cả hai bên đã đạt được thỏa thuận hợp tác trong một dự án nghiên cứu về tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

Theo đó, ngân hàng trung ương sẽ làm việc với MIT Media Lab để tìm hiểu về các tác động công nghệ của CBDC. Nếu kế hoạch được tiến hành như dự kiến, bản báo cáo về dự án sẽ được công khai vào tháng 3 năm 2023.

Theo nguồn tin mới nhất, Binance đã nhận được giấy phép được cấp bởi Cơ quan quản lý tài sản ảo của Dubai (VARA). Gần đây, sàn giao dịch cũng đã nhận được giấy phép ở Bahrain.

Theo đó, Binance trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên nhận được sự chấp thuận của Cơ quan quản lý tài sản ảo (VARA) mới được thành lập ở Dubai. Sau khi được cấp phép, sàn giao dịch sẽ hoạt động như một doanh nghiệp trong khu vực.

Hiện tại, Binance có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trao đổi tiền điện tử cho các nhà đầu tư và các công ty cung cấp dịch vụ tài chính ở Dubai. Trong khi đó, Binance cũng đang tập trung mở rộng hoạt động kinh doanh ở Trung Đông. Chỉ vài ngày trước, Binance cũng đã nhận được sự chấp thuận của Ngân hàng Trung ương Bahrain hoạt động như một công ty cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử.