Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

OpenSea ra mắt giao thức thị trường web3 hoàn toàn mới Seaport

OpenSea đã ra mắt Seaport, một giao thức thị trường Web 3.0 giúp người dùng mua và bán các mã thông báo không thể thay thế một cách an toàn.

tin-tuc-bitcoin

Thị trường NFT lớn nhất thế giới, OpenSea, đã ra mắt Seaport, một giao thức thị trường Web 3.0 mới giúp những người đam mê NFT mua và bán các mã thông báo không thể thay thế của họ một cách an toàn. Điều thú vị là giao thức mới này không chỉ dành cho thị trường NFT mà còn dành cho tất cả các nhà xây dựng, người sáng tạo và người thu thập NFT.

Seaport có một cách tiếp cận mới để mua và bán NFT trên thị trường, trong đó người dùng sẽ không chỉ cần tiền điện tử để mua NFT. Với Seaport, người dùng có thể sử dụng các NFT hiện có của họ để mua các NFT khác. Vì vậy, nếu người dùng có một Ape trị giá 100 ETH và muốn mua một CryptoPunk trị giá 120 ETH thì họ có thể trả 20 ETH để thanh toán giao dịch trên OpenSea.

Hợp đồng thông minh cốt lõi của Seaport là mã nguồn mở và có khả năng nâng cấp, theo thông báo trên OpeaSea NFT. Trong khi đó, với Seaport, người dùng OpenSea sẽ có thể mua NFT với một tính năng cụ thể.

Trong khi áp lực bán đã đẩy giá của tài sản tiền điện tử xuống mức thấp nhất trong hơn 12 tháng, các triệu phú BTC đã bắt đầu chuyển tiền kỹ thuật số với số lượng lớn. Nền tảng phân tích chuỗi Whale Alert đã ghi nhận sự chuyển động của 2.457 Bitcoin trị giá hơn 70 triệu đô la vào ngày 20 tháng 5 lúc 16:49 UTC từ Coinbase đến một ví không xác định. Cùng với đó, số dư BTC trên Coinbase đã bị ảnh hưởng lớn.

Coinbase đã phải vật lộn để duy trì số dư Bitcoin của mình trong vài tháng qua. Tổng cộng, số dư BTC trên sàn giao dịch kỹ thuật số đã giảm hơn 36% trong hai năm qua. Trong khi đó, vào thứ Sáu lúc 7:11 UTC, một ví tiền điện tử lớn đã chuyển 1.657 Bitcoin trị giá hơn 50 triệu đô la từ Coinbase sang một ví không xác định.

Theo dữ liệu mới nhất do Glassnode công bố, dòng tiền trao đổi BTC ròng đạt 69,4 triệu đô la vào ngày hôm qua. Trong khi kích thước khối trung bình của BTC chạm mức cao nhất mọi thời đại là 1.416.656 vào ngày hôm qua, thì khối lượng giao dịch trung bình BTC đạt 339 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 21 tháng 6 năm 2020.

Vốn hóa thị trường hiện tại của Bitcoin là khoảng 560 tỷ đô la, so với mức cao nhất mọi thời đại là hơn 1,1 nghìn tỷ đô la vào tháng 11 năm 2021. Tài sản tiền điện tử giảm gần 2% trong 24 giờ qua.