Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Optimism hiện được hỗ trợ bởi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

Binance hiện đã thêm Optimism, một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 cho Ethereum, theo thông báo mới nhất đến từ sàn giao dịch.

tin-tuc-bitcoin

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã bổ sung hỗ trợ cho Optimism, một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 cho Ethereum có thể hỗ trợ tất cả Dapp của Ethereum.

Việc tích hợp Optimism với Binance đã hoàn tất và các khoản tiền gửi cũng được mở. Tuy nhiên, việc rút tiền vẫn chưa được mở do không có lượng thanh khoản phù hợp. Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng tiền điện tử gần đây và có vẻ như quyết định của sàn giao dịch đã được thúc đẩy bởi điều này.

Sàn giao dịch sẽ mở rút ETH trên Optimism khi có đủ tài sản trong ví, theo thông báo chính thức. Điều này sẽ cho phép người nắm giữ Ether bán và mua tiền điện tử lớn thứ hai thế giới với chi phí giảm và tốc độ giao dịch được cải thiện, đây là một trở ngại lớn đối với mạng Ethereum do tắc nghẽn và phí gas cao.

Hiện Optimism có kế hoạch tung ra một mã thông báo mới. Ngoài ra, nền tảng cũng đã thông báo về sự ra mắt của Optimism Collective. Trong khi đó, sau sự cố trị giá hàng tỷ USD của mô hình LUNA-UST, người sáng tạo ra Terra, Do Kwon, đã nhận được sự quan tâm từ các cơ quan quản lý.

Theo nguồn tin mới nhất từ Yonhap, một ngày sau khi các nhà đầu tư kiện CEO Do Kwon của Terraform Labs, các công tố viên của vụ án đang xem xét liệu có đưa ra cáo buộc gian lận Ponzi chống lại Kwon hay không. Trong bối cảnh đó, LUNA và Terra USD, UST, tiếp tục gặp sự cố trong vài ngày qua mặc dù đã thực hiện một số biện pháp để cứu hệ sinh thái Terra.

Theo Yonhap, các cơ quan tài chính đã tiết lộ rằng hơn 280.000 nhà đầu tư được cho là đang nắm giữ khoảng 70 tỷ đồng tiền Luna đã bị mất tiền sau sự cố của dự án. Trước vụ tai nạn, 5 nhà đầu tư Hàn Quốc đã đệ đơn kiện Do Kwon và người đồng sáng lập Daniel Shin tuyên bố rằng họ đã thiệt hại khoảng 1,4 tỷ won (1,1 triệu USD) do sự cố LUNA-UST.

Các công tố viên đang điều tra vụ việc và nghi vấn Do Kwon thực hiện kế hoạch Ponzi dưới hình thức Anchor Protocol, một giao thức vay và cho vay DeFi hứa hẹn mang lại lợi suất 20% cho các nhà đầu tư đối với khoản tiền gửi UST.