Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Panther và NEAR công bố quan hệ đối tác phát triển công nghệ bảo vệ quyền riêng tư

Panther có tham vọng tạo ra một không gian nơi người dùng DeFi và Web3 có thể tận hưởng một thế giới phi tập trung mà không bị giám sát.

near-panther

Theo Panther, các tính năng bảo mật có sẵn trong dApp và giao thức theo mặc định. Tất cả các blockchains tương thích EVM được kết nối thông qua một lớp bảo mật, đồng thời cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu với các đối tác tạo ra sự cân bằng giữa quyền riêng tư và sự tin cậy. Với tầm nhìn như vậy, Panther rất vui mừng khi thông báo về mối quan hệ hợp tác với NEAR để đưa Panther đến gần hơn với mục tiêu đó.

NEAR và Panther đồng ý rằng quyền riêng tư là quyền thiết yếu của con người. Panther đã nhận được tài trợ từ NEAR để khám phá sự phát triển của cơ sở hạ tầng bảo mật nguồn mở (thư viện Rust, API và công cụ) cần thiết cho việc triển khai Panther gốc trên NEAR. Điều này bao gồm việc triển khai các giải pháp bảo mật của Panther trên NEAR's EVM, Aurora.

Do khối lượng giao dịch Ethereum cao đã đẩy phí gas lên mức cao nhất mọi thời đại, Near's Aurora đang trở thành một lựa chọn thông minh cho các nhà phát triển đang tìm kiếm phí gas thấp hơn 1000 lần, TPS cao hơn 50 lần và thời gian xử lý giao dịch là 2 giây. Aurora giải quyết các vấn đề mà Ethereum đang gặp phải, trong khi vẫn bảo toàn giá trị hệ sinh thái phát triển mà Ethereum có.

Những yếu tố này rất quan trọng để Panther ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng quyền riêng tư có thể mở rộng trên blockchain của NEAR. NEAR là một blockchain có thể mở rộng được thiết kế để cung cấp trải nghiệm cho người nhằm thu hẹp khoảng cách đối với việc áp dụng chính thống các ứng dụng phi tập trung.

Mục tiêu cuối cùng của Panther là đẩy nhanh sự phát triển của các ứng dụng DeFi và Web3 ưu tiên quyền riêng tư. Bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng của mình nguyên bản thành các peerchains tương thích EVM và trao quyền cho các nhà phát triển với một bộ công cụ mạnh mẽ và tích hợp sâu API, SDK, Panther mong muốn người dùng có thể bảo đảm được quyền riêng tư trên các blockchain bất cứ khi nào có DeFi và Web3.

Sản phẩm đáng chú ý nhất của Panther là Interchain DEX hoạt động theo chuỗi chéo. Trong đó, zAssets, là tài sản kỹ thuật số nâng cao quyền riêng tư, cho phép người dùng có quyền quyết định sẽ tiết lộ điều gì với đối tác và cho phép các tổ chức nghiên cứu sâu hơn về DeFi mà không phải từ bỏ việc tuân thủ và quyền riêng tư của người dùng.

Oliver Gale, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Panther, cho biết nhiệm vụ của nhóm là khôi phục quyền riêng tư và quyền sở hữu dữ liệu cho tất cả người dùng DeFi và Web3.

Panther là một giao thức bảo mật end-to-end kết nối các blockchains để khôi phục quyền riêng tư trong Web3 và DeFi, đồng thời cung cấp cho các tổ chức tài chính một hướng đi rõ ràng để tham gia vào thị trường tài sản kỹ thuật số tuân thủ theo đúng quy định.

Panther cung cấp cho người dùng DeFi các tài sản kỹ thuật số tăng cường quyền riêng tư tận dụng công nghệ zkSNARKs. Người dùng có thể đúc zAssets bằng cách gửi các tài sản kỹ thuật số từ bất kỳ chuỗi khối nào vào Panther. zAssets di chuyển qua các blockchains thông qua một DEX liên kết chuỗi. Panther khẳng định rằng zAssets sẽ trở thành một loại tài sản phổ biến dành cho những người dùng muốn giao dịch ưu tiên quyền riêng tư.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com