Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

PayPal chạm mốc kỷ lục về ​​khối lượng giao dịch bitcoin kể từ khi giá BTC giảm vào tháng 5

Khối lượng giao dịch Bitcoin (BTC) của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu PayPal đạt 145,60 triệu đô la vào thứ Tư khi tiền điện tử tăng lên mức cao kỷ lục 67.000 đô la.

paypal

Sự gia tăng khối lượng gần đây diễn ra tương tự như khi đồng tiền Bitcoin giảm từ 43.500 đô la xuống 30.000 đô la vào ngày 19 tháng 5. Vào ngày đó, khoảng 304 triệu đô la BTC đã được đổi chủ, gần gấp đôi khối lượng được ghi nhận vào thứ Tư.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu khối lượng giao dịch đạt được là do lượng mua tăng lên trong đợt tăng giá Bitcoin hay do bán tháo. Tuy nhiên, có thể thấy các số liệu của PayPal phản ánh sự gia tăng hoạt động bán lẻ đột ngột vào thứ Tư tuần này.

Theo Paypal, số lượng địa chỉ chứa BTC kể từ khi PayPal ra mắt đã tăng từ 26,83 triệu vào ngày 20 tháng 11 năm 2020 lên 33,89 triệu vào thời điểm hiện tại. Con số này đã đạt mức 34,12 triệu vào thứ Tư, mức cao nhất mọi thời đại.

Alexander Vasiliev, đồng sáng lập/CCO của dịch vụ thanh toán tiền điện tử Mercuryo, coi việc PayPal tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử là một bước ngoặt. Ông hy vọng Bitcoin sẽ kết thúc quý 4 - quý cuối cùng của năm 2021 mang về nhiều lợi nhuận khi các nhà giao dịch đang không ngừng tìm kiếm một mạng lưới an toàn để chống lại lạm phát đang gia tăng.

Vasiliev cho biết áp lực mua gia tăng từ người dùng PayPal và tác động liên quan đến giá Bitcoin có thể kích hoạt một mức tăng trưởng đáng chú ý trong quý 4 và vào cuối năm. Công ty có hàng triệu khách hàng và việc mua nhiều BTC có thể đẩy Bitcoin lên mức cao mới. Với ATH là 67.000 đô la, ông hy vọng mức giá cho trường hợp xấu nhất là 80.000 đô la và trường hợp tốt nhất là 100.000 đô la vào cuối năm.

PayPal có khoảng 392 triệu người dùng đang hoạt động trên toàn thế giới, nhưng các dịch vụ tiền điện tử của nền tảng chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Trước đó, PayPal đã tăng giới hạn mua tiền điện tử lên 100.000 đô la mỗi năm.

PayPal cũng cho biết họ đã cập nhật các tài liệu và cung cấp thêm thông tin về tiền điện tử, đăng bài hướng dẫn chi tiết và tăng số lượng câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp. PayPal cho phép công dân Hoa Kỳ mua tiền điện tử theo các điều khoản hạn chế, nhưng ngay sau đó đã công bố ý định cung cấp dịch vụ của mình trên toàn thế giới trong tương lai.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com