Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Pepsi công bố bộ sưu tập Mic Drop NFT

Pepsi, thương hiệu đến từ Purchase, PepsiCo có trụ sở tại NY, đã công bố bước khám phá đầu tiên của mình vào không gian các mã thông báo không thể thay thế (NFT) với bộ sưu tập Pepsi Mic Drop.

pepsi-nft

Lấy nguồn cảm hứng từ âm nhạc – được cho là nguồn gốc khai sinh ra thương hiệu, Pepsi đã tạo ra 1.893 (năm Pepsi ra mắt) NFT sẽ phát hành trực tuyến trên chuỗi khối Ethereum vào trưa thứ Sáu, ngày 10 tháng 12 và hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Các hình ảnh trong bộ sưu tập NFT Pepsi Mic Drop được tạo ngẫu nhiên bởi thuật toán và đây như là một món quà tri ân dành người tiêu dùng trong nhiều thập kỷ qua. Pepsi Mic Drop NFTs được thiết kế với hình ảnh chính là micro và màu sắc lấy cảm hứng từ các hương vị mang tính biểu tượng của Pepsi, bao gồm Pepsi màu xanh cổ điển, Pepsi Diet màu bạc, Pepsi Wild Cherry đỏ, Pepsi Zero Sugar màu đen và Crystal Pepsi được rất nhiều người yêu thích.

Danh sách chờ Pepsi Mic Drop sẽ mở vào trưa Thứ Sáu, ngày 10 tháng 12 trên micdrop.pepsi.com. Cụ thể, vào lúc 12:30 trưa theo giờ ET vào ngày 14 tháng 12, những người đã được phê duyệt trong danh sách chờ sẽ có thể nhận được một trong 1.843 Pepsi Mic Drop NFT miễn phí.

50 NFT còn lại sẽ được ra mắt trong các sự kiện khác trong tương lai gần. Sau khi được xác minh, mã thông báo sẽ được đúc và gửi trực tiếp đến ví của người dùng. Các NFT sau đó sẽ có thể được mua, bán và giao dịch trên thị trường mà người dùng lựa chọn. Bộ sưu tập Pepsi Mic Drop NFT được thiết kế và tạo ra bởi VaynerNFT.

Trước đó, World Wrestling Entertainment (WWE) cũng đã hợp tác với Blockchain Creative Labs, nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) để khởi chạy thị trường NFT. Các NFT sẽ được cung cấp bởi công nghệ blockchain thân thiện với môi trường của Eluvio. Người dùng có thể mua, giao dịch, bán và lưu trữ các mã thông báo kỹ thuật số được xác thực thông qua chuỗi khối của Eluvio và sẽ có thể tương tác trên Ethereum cũng như các chuỗi khối khác.

Đây là lần thứ hai WWE hợp tác với Fox. Vào năm 2019, Fox Sports cũng đã phát sóng Friday Night SmackDown của WWE. Để tham gia vào thị trường WWE NFT, người hâm mộ phải tạo ví kỹ thuật số WWE thông qua Eluvio, cho phép người dùng mua NFT bằng tiền fiat hoặc tiền điện tử.

Scott Greenberg, Giám đốc điều hành của Blockchain Creative Labs và đồng sáng lập / Giám đốc điều hành của Bento Box Entertainment, cho biết Blockchain Creative Labs rất vui khi được hợp tác với WWE trong việc ra mắt hệ sinh thái NFT chính thức của mình.