Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Phân tích giá hàng ngày của Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Shiba Inu,..

Thị trường tiền điện tử toàn cầu đã mất 0,49% trong 24h ngày qua. Trong khi đó, Bitcoin đã tăng thêm 0,48% và Ethereum đã mất 1,49% và tiếp tục xu hướng giảm giá. Dogecoin và Shiba Inu tiếp tục thua lỗ lần lượt là 2,28% và 2,92%.

Crypto

Thị trường tiền điện tử toàn cầu đang cố gắng điều chỉnh để lấy lại sự ổn định. Trong bối cảnh đó, nhiều nhà đầu tư đã tăng cường việc rót tiến vào NFT và metaverse, đặc biệt là khi Microsoft thông báo đã mua lại Activision với giá 69 tỷ đô la.

Với sự biến động ngày càng tăng của thị trường tiền điện tử, chính phủ và các cơ quan chức năng ở các nước trên toàn thế giới đã thiết lập nhiều khung quy định để trấn áp sự phát triển của lĩnh vực đang nổi lên vô cùng mạnh mẽ. Mới đây, Georgia thông báo sẽ cấm việc khai thác tiền điện tử tại đất nước.

Cụ thể, Bitcoin đang giao dịch tương đối ổn định so với các đồng tiền khác trong thời gian gần đây. Giá Bitcoin hiện tại được ước tính là 42.415,53 đô la, trong khi vốn hóa thị trường là khoảng 803.162.048.075 đô la. Khối lượng giao dịch Bitcoin trong 1 ngày qua vào khoảng $ 22.215.885.170.

Trong 24 giờ qua, hiệu suất của đồng tiền cho thấy mức tăng 0,48%, trong khi hiệu suất hàng tuần giảm 0,54%. Sự biến động có thể tiếp tục do dữ liệu trước đó cho thấy rằng mã thông báo không tăng hoặc giảm nhiều trong những ngày gần đây.

Ethereum đã chuyển sang xu hướng giảm giá. Dữ liệu gần đây cho biết đồng tiền đã mất giá 1,49% trong 24 giờ qua, trong khi dữ liệu trong bảy ngày qua cho thấy mức lỗ 2,01%.

Vốn hóa thị trường hiện tại của Ethereum được ước tính là $ 377,655,297,941. Giá hiện tại của Ethereum là trong khoảng $ 3,166,56. Khối lượng giao dịch của đồng tiền này trong 24 giờ qua được ước tính là 12.807.373.681 đô la.

Tình hình đối với Dogecoin cũng tương tự như Ethereum. Dữ liệu trong 24 giờ qua cho thấy đồng tiền đã mất giá 2,28%, trong khi dữ liệu hàng tuần cho thấy Dogecoin đã tăng 8,35%.

Giá hiện tại của Dogecoin là $ 0,1658, mặc dù trước đó đồng tiền đã chứng kiến mức tăng trưởng vượt bậc sau những thông báo từ Elon Musk. Vốn hóa thị trường hiện tại của đồng tiền này được ước tính là $ 22.012.178.270 và khối lượng giao dịch là $ 897.847.365.

Dữ liệu trong 24 giờ qua cho thấy Shiba Inu đã mất 2,92%, tuy nhiên mức tăng hàng tuần lên tới 1,31%. Giá hiện tại của Shiba Inu nằm trong khoảng $ 0,0000282, trong khi thứ hạng trên thị trường của đồng tiền là 14. Khối lượng giao dịch hiện tại của Shiba Inu được ước tính là $ 792,962,125.

Tình hình thị trường hiện đang ổn định do không có biến động lớn nào diễn ra trong 24 giờ qua. Các đồng tiền chính như Bitcoin , Ethereum và Binance coin có biến động nhẹ, nhưng không có gì đáng lo ngại về giá trị.

Shiba Inu (SHIB) hiện đang lao xuống dưới mức vốn hóa thị trường 15 tỷ đô la. Đồng meme hiện đã giảm gần 70% so với mức cao nhất mọi thời đại từng đạt được.

Được biết đến với cái tên “kẻ giết” Dogecoin, Shiba Inu (SHIB) đang phải đối mặt với áp lực bán cực lớn trong vài tháng qua sau khi cơn sốt bán lẻ đẩy giá của tài sản kỹ thuật số lên mức cao kỷ lục là 0,000088 đô la vào tháng 10 năm 2021.

Dữ liệu gần đây của CoinMarketCap cho thấy vốn hóa thị trường của Shiba Inu đã giảm xuống dưới 15 tỷ USD, đây là mức thấp nhất kể từ ngày 12 tháng 1. Trong tuần trước, đối thủ cạnh tranh lớn nhất của SHIB là Dogecoin (DOGE) đã chứng kiến ​​mức tăng đột biến hơn 10% sau khi Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, thông báo sẽ chấp nhận DOGE. Vào năm 2021, sự tăng trưởng của DOGE và Shiba Inu gần như tương đương nhau vì cả hai đồng tiền meme đều nhận được sự quan tâm đáng kể từ các nhà đầu tư tổ chức.

Tuy nhiên, sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử trong vài tuần cuối cùng của năm 2021 đã khiến giá trị của cả hai tài sản kỹ thuật số giảm mạnh. Dogecoin và Shiba Inu giảm khoảng 70% so với mức cao nhất mọi thời đại. SHIB đã mất thứ hạng trong danh sách 10 tiền điện tử hàng đầu thế giới tính theo vốn hóa thị trường và tụt xuống vị trí thứ 13 do đợt bán tháo mới nhất vừa diễn ra.

Theo dữ liệu của Santiment, ngoài Shiba Inu, BNB, ANKR, SIA, AXS và XEM đã chứng kiến ​​các vị thế giao dịch ngắn hạn tăng đột biến. Đầu tuần này, sàn giao dịch tiền điện tử EXMO đã công bố một bản báo cáo về thị trường tiền điện tử và nhấn mạnh rằng Shiba Inu đã tạo ra lợi tức đầu tư (ROI) cao nhất trong quý 4 năm 2021.

Theo nguồn tin mới nhất, Bitstamp, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại London, đã trở thành nhà tài trợ chính thức của Guild Esports PLC, một công ty thể thao điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh. Theo đó, Bitstamp là nhà tài trợ tiền điện tử độc quyền của công ty thông qua bản hợp đồng ba năm với giá 4,5 triệu bảng Anh.

Theo SMG, thỏa thuận sẽ có hiệu lực vào ngày 29 tháng 1 năm 2022. Cho đến nay, khoản tài trợ này là thỏa thuận lớn nhất mà Guild Esports đã ký kết trong lịch sử, dự kiến sẽ giúp công ty tạo ra doanh thu hàng năm là 1,5 triệu bảng Anh.

Là một phần của thỏa thuận, Bitstamp sẽ được xuất hiện trên áo đấu của Guild. Ngoài ra, sàn giao dịch tiền điện tử có quyền truyền thông trên mạng xã hội cùng với sự góp mặt của những người chơi chuyên nghiệp đến từ Guild. Hơn nữa, thương hiệu và logo của Bitstamp sẽ được xuất hiện tại trụ sở của Guild ở London, dự kiến ​​sẽ bắt đầu năm 2022. Bên cạnh đó, Guild và Bitstamp tuyên bố sẽ hợp tác phát triển một số dự án và hoạt động để phục vụ người hâm mộ của Guild và tăng cường trải nghiệm khách hàng của Bitstamp.

Kal Hourd, Giám đốc điều hành của Guild Esports, cho biết rất vui khi được thiết lập mối quan hệ với Bitstamp với tư cách là nhà tài trợ chính thức. Trong khi đó, Julian Sawyer, Giám đốc điều hành của Bitstamp, khẳng định sẽ tiếp tục mang mở rộng dịch vụ của nền tảng đến với nhiều đối tượng trên toàn thế giới.

Thông báo mới nhất của Bitstamp diễn ra vào thời điểm công ty đang tập trung mở rộng hoạt động kinh doanh tại các thị trường lớn. Vào tháng 8 năm ngoái, sàn giao dịch tiền điện tử đã báo cáo kết quả tài chính năm 2020, cho thấy rằng công ty đã ghi nhận mức tăng về tổng doanh thu lên 54,5 triệu euro từ 51,1 triệu euro vào năm trước. Theo đó, mức tăng hàng năm là 6,6%.

Vào tháng 7 năm ngoái, Bitstamp đã thuê Robert Zagotta, Giám đốc điều hành của Kraken, là Giám đốc điều hành của các công ty con tại Hoa Kỳ, Bitstamp USA. Vào tháng 4 năm 2019, sàn giao dịch tiền điện tử đã được Sở Dịch vụ Tài chính New York trao giấy phép tiền ảo 'BitLicense'. Giấy phép cho phép Bitstamp cung cấp cho các nhà đầu tư có trụ sở tại NYC quyền mua - bán Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác. Trong khi đó, ngày càng nhiều công ty tiền điện tử như Binance, Cryoto.com, Coinbase và nhiều công ty khác, cũng thiết lập nhiều mối quan hệ, trở thành nhà tài trợ chính trong lĩnh vực thể thao để tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com