Phát hành OUD Token hướng tới bảo vệ môi trường

Nhà hoạt động vì môi trường Teh công bố chiến dịch bán đồng OUD Token thân thiện với môi trường.

phat-hanh-oud-token

OUD Token là một dự án rất được mong chờ liên quan tới tiền điện tử bởi chúng tập trung giải quyết vấn đề về môi trường. Giám đốc điều hành của dự án, ông Teh, là một nhà hoạt động vì môi trường ủng hộ tiền điện tử. Bởi vậy, chiến dịch này được xây dựng nhằm kiến tạo nên một tương lai phát triển bền vững của đồng tiền này. Theo nguồn tin, đợt bán chính thức của OUD Token sẽ diễn ra trong vài tuần tới và sự kiện ra mắt mã sẽ được thông báo trên Bitmart trong thời gian gần nhất.

OUD Token là mã thông báo sinh thái được dự đoán là xu hướng phát triển đầy tích cực và tiềm năng của ngành công nghiệp tiền điện tử. Nếu ứng dụng này được phổ biến rộng rãi sẽ mang đến sự sống xanh và môi trường sẽ được bảo vệ khỏi những tác động xấu. OUD Token là giải pháp giúp cân bằng giữa các khía cạnh xã hội với môi trường và tài chính, vốn dĩ là một bài toán khó chưa có giải pháp ở nhiều quốc gia.

Cơ sở hạ tầng blockchain của OUD Token giúp các thông tin được lưu trữ an toàn tại hệ thống trên toàn cầu và có thể theo dõi thông qua công nghệ RFID và hợp đồng thông minh. Bằng cách xây dựng hệ sinh thái này trên Binance Smart Chain và Ethereum, các dữ liệu luôn được bảo mật tối ưu và an toàn suốt 24h. Tập đoàn Westwood là đơn vị tài trợ chính cho sự phát triển của hệ sinh thái này.

Những thành viên trong nhóm OUD Token có chuyên môn về nhiều lĩnh vực và phân khúc ngành khác nhau, bao gồm: công nghệ thông tin, khoa học, sinh thái học, tiếp thị và tài chính đảm bảo dự án này được phát triển đồng đều và hiệu quả nhất. Ngoài ra, họ có một điểm chung niềm đam mê về xây dựng nền tài chính phát triển đi cùng với bảo vệ môi trường. Bởi vậy, dự án do ông Teh được kỳ vọng sẽ mang lại những tín hiệu tích cực trong tương lai.

OUD Token đã tiến hành bán trước nhằm huy động số tiền để mở rộng ngân sách phát triển và tiếp thị. Mã Token bán trước không được bán lại thông qua các sàn giao dịch công khai trước khi ra mắt chính thức. Những người tham gia đợt bán trước có thể nhận được OUD ở mức 0,06 đô la với số tiền mua tối thiểu là 500 đô la. Đợt bán trước diễn ra từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 4 tháng 8 năm 2021.

Bắt đầu từ ngày 6 tháng 8 sẽ tung ra những đợt mã Token được bán chính thức đầu tiên và kéo dài đến ngày 8 tháng 8. Trong giai đoạn này, các nhà đầu tư có thể mua OUD với giá 0,07 đô la ở ngưỡng mua tối thiểu là 100 đô la. Tổng cộng 580 triệu mã Token sẽ được tung ra trên thị trường.

Sau khi đợt bán chính kết thúc, người dùng sẽ có thể giao dịch OUD Token trên nền tảng Bitmart bắt đầu từ ngày 12 tháng 8. Lưu ý là những người tham gia đợt bán trước và đợt bán chính sẽ chỉ có 25% số token được phát hành cho họ trong hai tháng đầu tiên. Các mã Token còn lại sẽ mở khóa hàng tháng sau khoảng thời gian mở đầu để ngăn chặn các hành vi thao túng thị trường.