Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Phiên đấu giá NFT “đặc biệt” của Aavegotchi

Aavegotchi, một trò chơi tiền điện tử chạy trên Polygon giải pháp lớp 2 của Ethereum, đang tổ chức một cuộc đấu giá NFT quy mô lớn.

phien-dau-gia-dac-biet-cya-aavegotchi

Định dạng đấu giá của Aavegotchi là thưởng cho những người được trả giá cao hơn bằng cách trao phần thưởng mã thông báo, phần thưởng này được lấy từ giá thầu của người đặt giá cao mới. Aavegotchi được ví tương tự như một Tamagotchi trong không gian tiền điện tử: người chơi sẽ kiếm được phần thưởng mã thông báo thông qua giao thức cho vay tài chính phi tập trung Aave.

Phiên đấu giá NFT của Aavegotchi Haunt 2, bắt đầu vào thứ Năm và kết thúc vào hôm nay. Phiên đấu giá trả tiền cho người dùng đặt giá thầu trên NFT – bộ sưu tầm tiền điện tử - ngay cả khi họ thua cuộc. Khi người chơi được trả giá cao hơn, họ sẽ nhận lại mã thông báo GHST đã đặt giá thầu, cộng với khoản thanh toán lên đến 10% giá thầu ban đầu. Số tiền tăng thêm đến từ giá thầu đứng trên họ.

Người sáng lập Pixelcraft và COO Jesse Johnson đã chia sẻ rằng nhóm đã sửa đổi mô hình đấu giá sau đợt giảm giá Haunt đầu tiên vào tháng 3, trong đó 10.000 Aavegotchi NFT được bán hết trong 60 giây. Mặc dù cuộc đấu giá đã mang lại thành công cho Pixelcraft, nhưng nhiều người chơi không thể mua được NFT.

Hiện nay, Pixelcraft đã cấp phép cho định dạng đấu giá mới từ GBM. Trước đây nó đã được Cryptograph sử dụng cho các cuộc đấu giá NFT từ Paris Hilton và Ashton Kutcher. Johnson cho biết GBM có khả năng tạo ra một hệ thống khuyến khích người dùng đặt giá thầu trên NFT. Việc kết hợp đấu giá GBM với một lớp giao tiếp như Discord tạo ra một trải nghiệm khác biệt mang đến kết quả tích cực trên toàn diện.

Một NFT đóng vai trò như một chứng thư sở hữu đối với một tài sản kỹ thuật số. Chúng được sử dụng cho những tác phẩm nghệ thuật, ảnh hồ sơ và video clip. Các Ethereum dựa trên trò chơi quái vật chiến đấu Axie Infinity là ví dụ điển hình. NFTs này đã tạo ra hơn 1,6 tỷ đô la về khối lượng giao dịch cho đến nay, theo CryptoSlam.

Phiên đấu giá của Aavegotchi có 12.000 NFT cổng để triệu hồi các hồn ma trong trò chơi, cùng với một loạt các vật phẩm để tùy chỉnh giao diện của các sinh vật. Phiên đấu giá diễn ra đến Chủ nhật, ngày 29 tháng 8 thông qua Polygon, một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 cho Ethereum. Polygon là một khuôn khổ mở rộng giúp tăng khả năng tương tác để xây dựng các blockchain tương thích với Ethereum.

Pixelcraft cho biết hơn 60,8 triệu đô la giá thầu đã được đặt trong vòng 24 giờ đầu tiên, với khoảng 1,5 triệu đô la được trao cho người dùng trên tổng số 68.000 khoản thanh toán. Giá thầu cao nhất cho một mặt hàng cho đến nay là 71.500 GHST (khoảng 143.000 USD).