Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Polkadot chính thức đấu giá Parachain vào ngày 11/11

Polkadot (DOT) đã công bố lịch trình cho các cuộc đấu giá Parachain dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 11 sau khi được các thành viên hội đồng quản trị On-Chain nhất trí.

polkadot

Tin tức này đánh dấu một cột mốc quan trọng khi nền tảng đã hoàn thiện công nghệ cốt lõi được đề cập trong sách trắng xuất bản 5 năm trước. Parachain là nền tảng blockchain lớp 1 chuyên dụng duy nhất hoạt động với mạng chính của Polkadot và được kết nối với chuỗi chuyển tiếp Polkadot. Chức năng này có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực, từ tài chính phi tập trung đến hợp đồng thông minh.

Là đại diện của Parity Technologies tại hội nghị Sub0, những người sáng lập là DOT Gavin Wood và Robert Habermeier xác nhận rằng Polkadot hiện đã sẵn sàng đối với Parachain, Auction và Crowdloan. Phiên đấu giá Polkadot Parachain đầu tiên dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 11 tháng 11 và tiếp tục trong 5 tuần liên tiếp, phiên đấu giá cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 12.

Giai đoạn đấu giá đầu tiên sẽ kéo dài hai ngày, giai đoạn kết thúc sẽ kéo dài năm ngày. Các cuộc đấu giá Polkadot sẽ diễn ra trong một tháng và 75% các dự án trong cuộc đấu giá trên Kusuma đều được đánh giá cao về chất lượng.

Mạng lưới Kusama Canary Islands được cho là tác nhân quyết định đến sự thành công của đợt chào bán lần này. Kusama, một nền tảng được các nhà phát triển sử dụng để thử nghiệm với các ứng dụng blockchain trước khi ra mắt chính thức trên blockchain Polkadot. Gần đây nền tảng đã khởi chạy thành công 11 phiên đấu giá parachain.

Theo các nguồn tin, 2,4 triệu KSM đã được đưa vào các cuộc đấu giá từ 49.000 địa chỉ hoạt động. Peter Mauric, Giám đốc Quan hệ Công chúng tại Parity Technologies, đã khẳng định tầm quan trọng của Kusama đối với hệ sinh thái Polkadot.

Đây là thời điểm mà mọi người đã chờ đợi từ lâu kể từ khi sách trắng Polkadot được xuất bản cách đây hơn 5 năm. Sự kiện sắp tới có thể đẩy Polkadot lên mức cao kỷ lục mới. Dữ liệu từ TradingView cho thấy rằng sau khi đạt 10,36 đô la vào ngày 20 tháng 7, giá DOT đã tăng 205% lên mức vượt 31,85 đô la trong ngày. Polkadot (DOT) đã chứng kiến ​​những động thái tăng giá lớn trong các phiên hàng ngày khi nó được liệt kê trên nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase.