Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Pontoon Finance tiến hành huy động vốn 3,2 triệu đô la

Vòng gọi vốn đã huy động được hơn 3,2 triệu đô la từ các công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu như Black Edge Capital, Morning Star Ventures, Amesten Capital, X21, Draper Dragon Funds, Ex Network, GenBlock và các đối tác chiến lược.

pontoon-finance

Theo các nguồn tin chính thức, dự án cũng đã công bố ý định ra mắt IDO vào tháng 10. Mặc dù dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào quý 2 của năm, nhưng nhóm Pontoon vẫn đang hoãn lại để tiến hành kiểm tra kỹ các hợp đồng thông minh nhằm phát hiện lỗi hoặc lỗ hổng bảo mật tránh rủi ro trong tương lai.

IDO dự kiến ​​sẽ ra mắt trên HotCross vào tháng 10 cung cấp các bản cập nhật nổi bật nhằm tạo niềm tin cho nhà đầu tư. Giữa các hàng loạt các bệ khởi chạy khác như Polkastarter, Binance Launchpad và các nền tảng khác, dự án đã chọn HotCross cho lần ra mắt IDO sắp tới của mình. Theo nhóm, chương trình cũng đã sẵn sàng testnet.

Pontoon Finance là dự án được thiết lập nhằm mục đích cung cấp tính thanh khoản trên các chuỗi. Khi tiền điện tử trở nên phổ biến hơn, việc tạo ra nhiều dự án DeFi trên các chuỗi có thể làm tính thanh khoản phân phối kém đi khiến các giao dịch diễn ra lâu hơn. Khi muốn đẩy nhanh các giao dịch, người dùng buộc phải chấp nhận khoản lỗ tương đối lớn do trượt giá để thực hiện giao dịch của mình.

Do đó, Pontoon đang phát triển dự án nhằm mục đích đưa nhiều chuỗi xích lại gần nhau hơn bằng cách sử dụng mạng chuyển tiếp. Những người chuyển tiếp này gửi các giao dịch qua các chuỗi để giảm bớt nhu cầu thanh khoản trong khi vẫn cung cấp các dịch vụ Defi cần thiết.

Bằng cách sử dụng mã thông báo gốc của mạng, $ TOON, người dùng có thể cung cấp tính thanh khoản cho nền tảng, thúc đẩy sự hiệu quả của nó và cung cấp một loạt các ưu đãi cho chủ sở hữu. Pontoon cũng có thể kết hợp nhiều chuỗi với nhau thông qua các tính năng của nó và giải quyết các vấn đề thanh khoản một cách liền mạch.

Để hiểu đúng về vấn đề thanh khoản, người dùng cần phải có hiểu biết trước về blockchain. Blockchain, còn được gọi là Công nghệ sổ cái phân tán là một sổ cái trực tuyến của các giao dịch. Sổ cái này được phân cấp và có thể được cộng đồng sử dụng bằng nhiều công cụ. Khi nó trở nên phổ biến, nhiều blockchain được xây dựng theo thời gian đã tạo ra các vấn đề thanh khoản trong không gian.

Tính thanh khoản có sự khác nhau giữa các nền tảng. Khi một nền tảng trở nên phổ biến, nền tảng này sẽ nhận được lượng lớn lưu lượng truy cập, trong khi đó những nền tảng khác nhận được rất ít gây ra sự chênh lệch. Do đó, người dùng cần chú ý thực hiện các giao dịch trong thời kỳ thanh khoản thấp.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com