Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Powercrypto chọn Hồng Kông để khởi động các đội khai thác tiền điện tử

Các nhà chức trách Trung Quốc hiện đang thực hiện các cuộc đàn áp để tiêu diệt ngành công nghiệp khai thác tiền điện tử ở nước này. Do đó, một số công ty lớn hiện đang tìm cách biến Hồng Kông thành cơ sở hoạt động của họ.

khai-thac-tien-dien-tu

Vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 10, Powercrypto Holdings - một công ty con của Powerbridge Technologies - đã công bố ra mắt nhóm thợ đào tiền điện tử cho Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) tại Hồng Kông. Powercrypto đã đảm bảo rằng tất cả các hoạt động khai thác tiền điện tử của mình sẽ dựa trên năng lượng thân thiện với môi trường hướng tới thông điệp xanh và bền vững.

Là một phần của kế hoạch, Powercrypto sẽ triển khai 2.600 giàn khai thác hiệu suất cao ở Hồng Kông, bao gồm: 600 máy khai thác BTC hiệu suất cao với tốc độ băm khoảng 60 PH / s và 2.000 máy khai thác ETH hiệu suất cao với tốc độ băm khoảng 1.000 GH / s.

Đầu tư mạnh vào khai thác ETH là một bước đi táo bạo của Powercrypto trong khi thực tế, các nhà phát triển blockchain Ethereum (ETH) đang nỗ lực hướng tới các nền tảng blockchain Proof-of-Stake (PoS). Phát biểu về thông tin này, Sean Wang, Tổng Giám đốc và Giám đốc Công nghệ của Powercrypto, cho biết Powercrypto là một chiến lược lớn của công ty nhằm khẳng định vị thế trên toàn cầu trong lĩnh vực kinh doanh khai thác tiền điện tử. Công ty sẽ tập trung vào việc nâng cao mức băm tổng thể trong việc khai thác BTC và ETH bằng cách thiết lập các nhóm khai thác ở Bắc Mỹ và Châu Á.

Trung Quốc hiện đã thêm khai thác tiền điện tử vào danh sách dự thảo các ngành bị hạn chế đầu tư. Kết quả là, khai thác tiền điện tử hiện rơi vào “danh sách đen” của các lĩnh vực và ngành công nghiệp đối với cả nhà đầu tư Trung Quốc và nước ngoài.

Trong bối cảnh đàn áp mạnh tay gần đây, gần 20 công ty đã rút khỏi thị trường Trung Quốc. Động thái này diễn ra sau khi ngân hàng trung ương Trung Quốc tiến hành trục xuất hoàn toàn thị trường tiền điện tử “bất hợp pháp” và “mang tính đầu cơ cao” xoay quanh việc cấm ba hoạt động tiền điện tử cốt lõi bao gồm, khai thác tiền điện tử, giao dịch tiền điện tử và cung cấp dịch vụ của các sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài cho khách hàng Trung Quốc. Huobi đã thông báo đóng cửa các tài khoản hiện có của người dùng Trung Quốc đại lục vào nửa đêm ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Chính quyền tỉnh Giang Tô của Trung Quốc gần đây đã phát hiện ra gần 4.500 IP đang tham gia khai thác tiền điện tử tiêu thụ 260.000 kWh năng lượng mỗi ngày. Một số nhà phân tích toàn cầu cũng tin rằng lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc là do sự thiếu hụt năng lượng mà gã khổng lồ kinh tế châu Á đang phải đối mặt.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com