Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Public.com cung cấp các tính năng giao dịch tiền điện tử cho người dùng

Public.com sẽ làm việc với Apex Crypto để kích hoạt các khoản đầu tư tiền điện tử.

tien-dien-tu-stockbroker

Theo thông báo của Stockbroker, nền tảng sẽ hoạt động với hơn 10 loại tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin và Dogecoin. Public.com, một công ty môi giới chứng khoán ở thành phố New York, tuyên bố rằng họ đã sẵn sàng tích hợp công nghệ mới dựa trên tiền điện tử để giới thiệu một trong những giải pháp đầu tư tiền điện tử tốt nhất giúp khách hàng được hưởng lợi.

Thông tin được đưa vào thứ Năm nhấn mạnh rằng hiện tại, khách hàng của họ có thể giao dịch và lưu tiền điện tử đồng thời với số cổ phiếu đã đầu tư. Public.com là một trong những nền tảng mới nhất tham gia vào xu hướng đầu tư phi tập trung.

Public.com là công ty môi giới phổ biến ở New York, trước đó đã thông báo rằng họ đang nhắm mục tiêu vào các khoản đầu tư tiền điện tử trong bối cảnh nhiều nước trên thế giới chấp nhận đồng tiền này. Stockbroker tuyên bố rằng các khoản đầu tư vào tiền điện tử sẽ được kích hoạt theo từng giai đoạn để có thể được triển khai tối ưu nhất.

Khách hàng hiện tại của công ty bao gồm diễn viên điện ảnh Will Smith, ngôi sao trượt ván Tony Hawk và nhiều ông trùm như Dick Parsons. Với khoản đầu tư này vào tiền điện tử, Public.com sẽ còn mở rộng quy mô của mình trong tương lai và hướng tới nhiều đối tượng hơn nữa.

Stockbroker cho biết trong hệ thống đầu tư tiền điện tử của mình, họ sẽ cung cấp quyền quản lý cho Bitcoin, Dogecoin, Ethereum và không bị giới hạn đối với các loại tiền điện tử khác. Trong tương lai, Public.com có ​​thể hỗ trợ các altcoin như Zcash, Stellar, Dash, Bitcoin Cash , Cardano, v.v.

Để giup Public.com hoàn thành kế hoạch đầu tư của mình, công ty đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với công ty Apex Crypto – công ty có kinh nghiệm hoạt động trong thị trường phi tập trung gần một thập kỷ. Nhược điểm duy nhất của dự án tiền điện tử này là Public.com sẽ không thể hoạt động tại NewYork vì nền tảng không có giấy phép môi giới tiền điện tử. Tuy nhiên, công ty cam kết này sẽ cố gắng hết sức để mở các hoạt động đầu tư tiền điện tử của mình ở New York.

Apex Crypto là công ty đã hoạt động trong lĩnh vực quản lý tiền điện tử từ năm 2012, sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ Public.com trong việc ra mắt dự án mới để có ​​thể cạnh tranh với các nhà giao dịch chứng khoán hàng đầu như Robinhood.

Cũng trong thời gian này, nền tảng giao dịch tiền điện tử Robinhood đang thực hiện kế hoạch cải tiến trong hệ thống quản lý của mình khi bổ sung thêm kênh chăm sóc khách hàng qua điện thoại. Hiện tại, khách hàng có thể liên hệ với nền tảng để giải đáp những khúc mắc hoặc tiến hành khiếu nại đối với các dịch vụ cung cấp.

Robinhood là công ty của Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính bằng tiền điện tử từ năm 2013. Nền tảng này đã bị vượt mặt bởi các sàn giao dịch như Coinbase hoặc Binance, vốn đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Bởi vậy, với việc tăng cường hỗ trợ khách hàng thông qua điện thoại sẽ giúp công ty lấy lại được vị thế và khách hàng của mình, đặc biệt là trong bối cảnh Coinbase đang bị thua lỗ sau tin tức bị tấn công mạng.

Trong tháng Hai, Stockbroker đã thu hút được hơn 200 triệu đô la tiền đầu tư bổ sung. Hiện công ty đang được định giá thị trường là một tỷ đô la. Giống như sàn giao dịch tiền điện tử Robinhood, Public.com có ​​kế hoạch cung cấp dịch vụ đầu tư mà không tính lãi suất. Bằng cách này, Public.com đang cố gắng trở thành công ty đầu tư hàng đầu hỗ trợ các loại tiền tệ phi tập trung, bao gồm cả tiền điện tử meme Dogecoin.

Những khoản đầu tư mới đến từ nhà môi giới chứng khoán hàng đầu New York tác động không nhỏ tới Bitcoin khi đồng tiền đã đạt được mức giá trị mới cao nhất mọi thời đại. Cho đến nay, Bitcoin đang giao dịch ở mức 54.209 đô la với chuỗi tăng 13% trong bảy ngày qua. Khi Public.com kích hoạt các khoản đầu tư tiền điện tử, mã thông báo phổ biến nhất trên thị trường dự kiến ​​sẽ vượt mốc 64.000 USD. Nền tảng công nghệ, BlockFills, cũng đã đổi mới các tùy chọn của mình bằng cách tung ra trang web dịch vụ cho các công ty thương mại để thu hút khách hàng.