Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

QuickNode huy động được 35 triệu đô la để phát triển nền tảng Blockchain

Nền tảng phát triển blockchain QuickNode đã huy động được 35 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A hướng tới mục tiêu tích hợp cơ sở hạ tầng blockchain vào các công ty trên toàn cầu.

quicknode

Phó chủ tịch QuickNode, Amol Shah cho biết đây là một cột mốc quan trọng giúp công ty mở rộng sự phát triển Web 3 thông qua việc phát triển cơ sở hạ tầng, cải tiến công cụ và khả năng truy cập của blockchain.

QuickNode sẽ sử dụng nguồn vốn mới để mở rộng thêm danh mục sản phẩm và hỗ trợ các blockchain mới. Tiger Global dẫn đầu vòng gọi vốn QuickNode, bên cạnh đó là Seven Seven Six của Alexis Ohanian, Soma Capital, Arrington XRP Capital, Crossbeam và Anthony Pompliano.

Sự kiện này diễn ra sau vòng hạt giống trị giá 5,3 triệu đô la vào tháng 3, nâng tổng vốn đầu tư của công ty lên 45 triệu đô la. Quicknode được thành lập bởi Dmitry Shklovsky, Manuel Kreutz, Auston Bunsen và Alexander Nabutovsky vào tháng 3 năm 2021 tại Miami. Nền tảng này hiện hỗ trợ mười blockchains, bao gồm Ethereum, Bitcoin và Solana.

Trong những năm gần đây, Miami đã trở thành một trung tâm lớn của thế giới tiền điện tử. Thị trưởng Francis Suarez thậm chí còn công bố đề xuất trả lương cho công nhân của thành phố bằng Bitcoin. Khách hàng của công ty hiện bao gồm những gã khổng lồ trong ngành PayPal và Coinbase.

Arrington XRP Capital Partner Ninor Mansor cho biết tốc độ mà nhóm tích hợp các blockchain mới - đặc biệt là các chuỗi máy ảo Ethereum, thật đáng kinh ngạc và là minh chứng cho thấy tiềm năng và ứng dụng của blockchain ngày nay.

Đối tác của Tiger Global, John Curtius, cho biết vai trò lãnh đạo của QuickNode trong hệ thống đa chuỗi và tầm nhìn trở thành nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain hàng đầu sẽ giúp các công ty khác có được cơ sở hạ tầng đáng tin cậy trong tương lai.

Tiger Global đã tích cực đầu tư vào các nền tảng và dịch vụ dựa trên blockchain trong năm qua. Công ty đã tham gia vào vòng tài trợ 298 triệu đô la cho Trading View. Trước đó, vào tháng 8 năm nay, họ đã dẫn đầu vòng tài trợ 24 triệu đô la cho nền tảng bảo mật CertiK. Các khoản đầu tư tiền điện tử khác trong danh mục đầu tư của công ty bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử FalconX, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng MoonPay và nhà cung cấp FTX trị giá 25 tỷ đô la.

QuickNode đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với các nền tảng mã thông báo (NFT) bao gồm Rarible, các tổ chức tài chính truyền thống và nhiều công ty ở những lĩnh vực khác nhau. Ohanian cho biết rất vui mừng khi được tận mắt chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng của QuickNode, giúp nhiều cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng áp dụng công nghệ blockchain vào nền tảng của họ.